85 cư dân đầu tiên của Senturia Vườn Lài nhận bàn giao sổ hồng

Từ tháng 3, Sở Tài Nguyên và Môi trường Tp Tp Hcm và UBND QUẬN 12 đã cấp thủ tục chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu chung cư và gia tài nối sát với đất (sổ hồng) đợt một cho 85 dân ở nhận nhà trước mắt tại dự án bđs nhà đất Senturia Vườn Lài (phường An Phú Đông, QUẬN 12). Đây là tiến độ cấp sổ khá nhanh trên thị phần chi tiêu và sử dụng, khi dự án bđs nhà đất vừa đến chung cục và chuyển giao cho khách hàng trong tháng 12/2017.

polyad

Những dân ở trước mắt tại Senturia Vườn Lài nhận sổ hồng.

Bà Nguyễn Thị Bích Vân – Trưởng ban điều hành khu dân ở Senturia Vườn Lài cho biết, chủ đầu tư kinh phí Tiến Phước đã hoàn tất giấy má, triển khai xin cấp sổ hồng cho dân ở ngay trong lúc làm xong chuyển giao nhà. Điều này có mặt cam đoan của chủ đầu tư kinh phí trong việc lập trình sẵn đúng phê duyệt của ban ngành chức năng. 

“Sổ hồng cũng là giấy phép pháp luật trọng đại, bảo hiểm cho chủ sở hữu hưởng các quyền vừa lòng pháp của chính bản thân mình theo luật chung cư, như quyền chuyển nhượng, cho mướn, kế thừa…”, bà Vân gặp gỡ.

Ông Cao Xuân Tuấn, dân ở nhận nhà trong lần cấp sổ hồng trước mắt này rất vui khi chủ đầu tư kinh phí triển khai các thủ tục pháp luật và có thời gian làm sổ chóng vánh.

“Bản thân tôi và gia đình rất đồng ý với môi trường sống và các tiện ích tại khu dân ở Senturia Vườn Lài”, ông Tuấn nói.

Trước đó, dự án bđs nhà đất cũng đều sở hữu tiến độ lập trình sẵn bảo hiểm, khi đầy đặn chỉ hơn một năm tính từ lúc ngày có mặt thị phần chi tiêu và sử dụng trong tháng 9/2016.

polyad

Toàn cảnh khu dân ở Senturia Vườn Lài.

Senturia Vườn Lài là dự án bđs nhà đất trước mắt thuộc chuỗi thương hiệu Senturia của chủ đầu tư kinh phí Tiến Phước. Trong qui trình tối tân, dự án bđs nhà đất đã sở hữu hữu nhiều giải thưởng về bđs nhà đất như Asia Pacific Property Awards 2018, danh hiệu “Khu chung cư ngon nhất” tại giải VietNam Property Awards 2017, “Dự án có lập trình sẵn kiến thiết tiêu biểu năm 2017” tại lễ vinh danh các doanh nghiệp xuất sắc trong các lĩnh vực bđs nhà đất.

Sở hữu vị trí độc đắc bên sông, Senturia Vườn Lài có thương hiệu không quá tồi lập trình sẵn cao và hình hài lập trình sẵn kiến thiết Địa Trung Hải khoáng đạt. Các tiện ích kết nối với nhau 1 cách hài hòa và vừa lòng lý trong vòng không sinh thái xanh, thân mật với bỗng nhiên.

Ông Richard Colville, Giám đốc CBRE Việt Nam – công ty vận hành dự án bđs nhà đất Senturia Vườn Lài – cho biết một năm khi làm xong chuyển giao nhà, khu dân ở đã sở hữu được hơn 94% dân ở nhận nhà và chuyển vào ở.

“Đó là một trong trong các số con số rất rất đáng cổ vũ. Có thể nói Senturia Vườn Lài là một trong trong các số trong số ít dự án bđs nhà đất chung cư có tỷ suất dân ở dọn đến sinh sống ngay trong lúc làm xong đến chung cục không hề nhỏ. Điều này cho biết tin cậy về chất lượng không quá tồi của dự án bđs nhà đất”, ông Colville nói.

Trong tháng 3 vừa mới qua, khu dân ở Senturia Vườn Lài cũng vừa tổ chức thành đạt hội nghị chung cư và cũng đã bầu ra ban điều hành dự án bđs nhà đất nhiệm kỳ 2019-2021.

polyad

Một biệt thự thời thượng tiêu biểu tại Senturia Vườn Lài.

Ông Lê Minh Khánh – Phó tổng giám đốc Công ty Tiến Phước cho biết, suốt trong quãng 26 năm lập trình sẵn và tối tân của chính bản thân mình, công ty luôn coi trọng chữ tín và chất lượng không quá tồi sản phẩm. Định vị trí hướng của doanh nghiệp là cung ứng cho thị phần chi tiêu và sử dụng, cho khách hàng những sản phẩm có mức giá trị thật.

“Giá trị đó sẽ dành được thử thách và có tính vĩnh cửu, bền vững lâu dài. Khi mua chung cư để ở, các khách hàng của Tiến Phước sẽ cảm nhận giá trị càng ngày càng tăng đó”, ông Khánh gặp gỡ.

Sau thành đạt của dự án bđs nhà đất Senturia Vườn Lài, Tiến Phước đang chuyến qua <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu chuyên dịch vụ seo xyz”> Giới thiệu tới thị phần chi tiêu và sử dụng bđs nhà đất Việt Nam dự án bđs nhà đất thuộc chuỗi thương hiệu Senturia rồi sau đó là Senturia Nam SaiGon.

Lộc An

Sưu Tầm: Internet