Best Western và dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hạ Long

Thành lập tại Mỹ cách đây khoảng hơn 70 năm và đang nắm giữ hơn 4.200 khách sạn trên hơn 100 vùng lãnh thổ, Best Western là cái tên kỳ cựu của ngành công nghiệp không còn gì khói. Với hơn 100 hãng hiệu trải rộng từ cấp cao đến bình dân, Best Western được khách hàng trên toàn địa cầu đánh giá cao dựa vào tính hoạt, đột phá sáng tạo rõ hình họa, chuyên chữa trị.

Triết lý kinh doanh mà Best Western luôn theo đuổi là tối ưu hoá sự đồng ý của khách hàng. Tập đoàn đó là không áp đặt văn hoá Mỹ vào hệ thống khách sạn, mà tìm kiếm những độ quý và hiếm tốt nhất của mỗi nền văn hoá để cải cách và phát triển và nâng tầm thành một tiêu chí dịch vụ hiệu quả nhất. Hiện tại, Best Western có 3 cấp bậc mặt hàng tương ứng: Best Western với bổ ích, dịch vụ 3 sao; Best Western Plus đẳng cấp 4 sao và Best Western Premier với bổ ích, dịch vụ cấp cao 5 sao.

Dấu ấn của Best Western tại Việt Nam

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bđs địa ốc top1) - 1

2018 được coi là thời điểm lý tưởng để Best Western Premier bước tới Hạ Long.

Best Western chính thức “đặt chân” đến với Việt Nam gần 10 trong năm này với các dự án thuộc cả ba cấp bậc 3 sao, 4 sao và 5 sao. Tất cả những dự án do Best Western điều hành tại Việt Nam đều được đặt ở các thành phố cao điểm tham quan bom tấn như Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang…

Thực tế sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Best Western với chiến lực vận hành cùng tiêu chí dịch vụ hà khắc đã giúp dự án trong hệ thống thu hút được lượng khách hàng lớn, định dạng và khẳng định được chỗ đứng trên thị phần chi tiêu và sử dụng. Để đảm bảo chất lượng cao và sự đáng tin cậy của hãng sản xuất hiệu tập đoàn, BW cũng rất có khả năng có các tiêu chí hà khắc trong các việc sàng lọc đối tác chiến lược doanh nghiệp.

Đại diện quảng cáo truyền thông của Best Western Premier Sapphire Ha Long, dự án tiêu chí dịch vụ 5 sao hot nhất của BW tại Việt Nam cho biết, phù bắt tay với các tổ chức triển khai như Best Western rất khó, đặc biệt là khi phù bắt tay dưới hãng hiệu cấp cao đặc biệt là Best Western Premier. Best Western có các quy chuẩn khắc nghiệt về dòng khách sạn hạng thượng lưu, từ địa thế, kiến thiết nhà dân, bổ ích, khoản không gian cảnh sắc cho tới chiến lực của nhiều đối tác chiến lược doanh nghiệp cùng bắt đầu làm dự án.

Best Western Premier và dự án mới tại Hạ Long

Với triết lý hoạt động bền lâu và ánh nhìn chiến lược dài hạn, Best Western đã bắt tay với DOJILand và chọn Hạ Long là trạm nghỉ chân cho dự án trung khu trong thời gian 2018.

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bđs địa ốc top1)

BW International Inc bắt tay cùng DOJILand sẵn sàng cho khách sạn BWP 5 sao đầu tiên tại Hòn Gai, Hạ Long.

DOJILand đang nắm giữ quỹ đất vàng ở lãnh thổ Bến Đoan, tâm ngọc mới của Hạ Long, lãnh thổ có ánh trông đẹp bậc nhất thành phố. Chủ đầu tư đó cũng rất có khả năng có phần đứng trên thị phần chi tiêu và sử dụng Quảng Ninh nhờ dự án nhà dân cấp cao The Sapphire Residence đã thành công trước đấy. DOJILand còn được bảo chứng bởi Tập đoàn vàng bạc kim cương DOJI.

Lựa chọn Hạ Long là trạm nghỉ chân tiếp tiếp đó, Best Western đánh giá cao tiềm năng cải cách và phát triển của mảnh đất nền này. Năm 2018, đồng loạt công trình cơ sở vật chất vừa được dẫn vào hoạt động. Sự kiện thông xe tuyến cao tốc Hạ Long – Hải Phòng vào tháng 9/2018 đã ghi lại Hạ Long biến thành điểm hot kết nối khác tỉnh phía Bắc khi đoạn đường và thời gian di dời từ Hạ Long đi Hà Nội chỉ từ 90 phút (130km) và Hạ Long đi Hải Phòng chứ còn chưa đầy 30 phút (25km).

Với ưu thế cơ sở vật chất, cao điểm tham quan Hạ Long ngày càng cải cách và phát triển. Theo báo cáo giải trình của Sở Du lịch Quảng Ninh, 6 tháng thứ nhất năm 2018, lượng khách cao điểm tham quan đến Quảng Ninh đạt khoảng 7,5 triệu lượt, tăng 26% so với cùng kỳ 2017, trong các số đó đa số hành khách đều lưu trú quán tại Hạ Long.

BEST WESTERN PREMIER VÀ DỰ ÁN CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẠ LONG (bài xin Edit, set thêm zone KD - bđs địa ốc top1) - 2

Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là vấn đề hot đầu tư mới của thị phần chi tiêu và sử dụng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Là dự án đầu tiên của Best Western Premier tại Hạ Long và cũng là dự án đầu tiên của hãng sản xuất hiệu 5 sao này tại miền Bắc, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đầu tư kỹ lưỡng về kiến thiết, bổ ích có thể đáp ứng đúng các bước thực hiện thế nào yêu cầu dán của nhà dân hạng thượng lưu. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn cam kết hiên chạy pháp lý khách quan và quyền sử dụng đất nắm giữ vĩnh viễn.

Các chuyên gia đánh giá, với nhiều ưu thế về địa thế, chủ đầu tư, đơn vị vận hành vận hành, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ biến thành một vài dự án tiềm năng trong phân khúc thị phần chi tiêu và sử dụng nghỉ dưỡng và dấu ấn của Best Western trên sơ đồ cao điểm tham quan phía Bắc. Chủ đầu tư cam kết lãi suất vay ít nhất 10% một năm cùng đa số chính sách tài trợ cho khách hàng.

Tâm Anh

Liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Đơn vị tham mưu và vận hành bán sản phẩm: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land, Real Homes Invest.

Sưu Tầm: Internet