Căn hộ Golden Park Tower đón đầu xu hướng mua nhà cận Tết

Giới bđs nhà đất kiểm tra cuối năm 2018, đầu năm mới 2019 là thời điểm căng tràn về nguồn tiền, thị hiếu chuyển nhà, thay đổi nơi ở cao. Đây cũng là dịp nhiều chủ đầu tư tung mặt hàng mới và áp chế nhiều chủ trương bán đồ tặng thêm để kích cầu.

Theo lời dặn của kỹ sư, để lựa tuyển chọn được những dự án có thể đáp ứng và mãn nguyện, khách hàng đề xuất xét trên nhiều nguyên tố. Trong đó, 1 trong những nguyên tố đóng góp ngày càng gia đội giá trị bđs nhà đất là địa thế. Những dự án ở nơi đơn giản, gần đại lộ, gần trường huấn luyện và giảng dạy, đơn giản cho công việc di chuyển, đuc rút kiến thức sẽ có tiềm năng đội giá cao. Ngoài ra, địa thế đường xá đơn giản, đơn giản kết nối với nhiều khu có lợi công như rừng hoa, khu dã ngoại khuôn viên, hồ điều tiết, trường huấn luyện và giảng dạy, chiếc rốn chuyên dịch vụ thương mại… cũng được coi là một cùng theo với lợi thế.

polyad

Golden Park Tower tọa lạc tại địa thế chiếc rốn cương vực Cầu Giấy.

Thêm vào đó, người chi tiêu và sử dụng cũng đề xuất phải cân nhắc độ tin cậy của chủ đầu tư và pháp lý của dự án. Bởi nếu chủ đầu tư không độ tin cậy, không có đủ năng lượng kinh tế tài chính sẽ dẫn tới sự dự án tiến hành không ổn tiến trình, chất lượng cực cao kém, cho dù sẽ tác động tới sự bảo dưỡng, cai trị cai trị nhà tại lớn sau khi làm xong bước đến sử dụng. Khi mua nhà tại, khách hàng càng hướng đến kỹ về dự án càng tránh khỏi những khủng hoảng sau khi làm xong.

Các nguyên tố về có lợi, chất lượng cực cao món đồ giao trả, diện tích và thiết kế kiến thiết nơi ở, chất lượng cực cao khu cư dân và chủ bắt đầu khởi công cũng là các chuẩn mực cho dù cho có không ít du khách hàng ưu ái chọn lọc.

Golden Park Tower mở màn xu hướng mua nhà tại cuối năm

Golden Park Tower là quy cấu kết hộ cả gia đình, khách sạn, công sở thời thượng. Dự án nắm giữ địa thế chiến lược ngay ngã tư đường giao cắt Phạm Văn Bạch – Dương Đình Nghệ – Trung Kính – khu phố chiếc rốn và đông đúc tại quận Cầu Giấy. Ngoài kết nối đường xá đơn giản, Golden Park Tower còn được bao trùm bởi hệ thống có lợi như khu dã ngoại khuôn viên Nghĩa Đô, khu dã ngoại khuôn viên hồ điều tiết Cầu Giấy, hệ thống trường huấn luyện và giảng dạy chất lượng cực cao nội địa và nước ngoài…Dự án thu hút nhiều đối tượng người chi tiêu và sử dụng khách hàng, nhất là những cả gia đình có người già và trẻ mỏ.

polyad

Khu bếp ấm êm và thay đổi.

Dự án có kiến trúc theo như hình chữ V dáng điệu đem tới góc nhìn đẹp, đón nắng và gió bất chợt. Các hộ cả gia đình có diện tích chuyển động linh hoạt từ 82,6 – 132,5 m2 với từ 2 đến 3 buồng nghỉ trang bị đầy đặn cửa sổ và ban công rộng. Tại đây, các cả gia đình rất có công dụng sum hiệp bên bữa cơm, nhìn ra khu khu dã ngoại khuôn viên, hồ điều tiết Cầu Giấy, giúp tái tạo năng lượng và bền chặt các thành viên.

Theo chủ đầu tư, điểm đặc biệt nhất của hộ cả gia đình Golden Park Tower là thiết kế kiến thiết mở, đối lưu không khí hài hòa và cấu kết lý. Nhờ đó, hộ cả gia đình gia công diện tích đón ánh nắng, đón gió bất chợt, kiến tạo nơi ở anh lành cho chủ gia đình.

Bên cạnh đó, dự án còn đã tích cấu kết 30 có lợi nội khu như đài phun nước, vườn cây, tiểu cảnh, skybar, khu trung tâm thương mại ngoài trời, bể bơi 4 mùa lanh lợi, khu thể dục, gym, spa…Qua đó, cư dân được có thể đáp ứng và mãn nguyện thị hiếu sinh hoạt, nghỉ dưỡng trọn vẹn.

Phạm Mây

Dự án hộ cả gia đình Golden Park Tower được thay đổi bởi chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư thiết kế và xuất nhập cảng Tây Đô, công ty thành viên của Công ty CP Đầu tư thay đổi nhà Constrexim.

Theo tin tức từ chủ đầu tư, dự án đã và đang được bán ra với khoảng giá chỉ với 36 triệu đồngồng mỗi m2 (chưa VAT). Chủ đầu tư cũng tung ra nhiều chủ trương tặng thêm lơn như hỗ trợ lãi vay 0% trong một8 tháng; chiết khấu 4,5% khi giao dịch sớm 70%. 

Ngoài ra, người chi tiêu và sử dụng căn nhà nằm tại địa thế trong chừng chừng thời gian từ là một4/1 đến khi kết thúc 4/2 sẽ có nhận ngay quà tặng bằng hiện vật có giá trị lên đến hơn cả 10 triệu đồng. 

Thông tin liên tưởng

Hotline chủ đầu tư: 098.151.3838

Trang web: goldenpark.com.vn

Sưu Tầm: Internet