Căn hộ lấy ánh sáng tự nhiên tại Athena Complex – Pháp Vân

Ánh sáng tự dưng nhập vai trò trọng đại trong mỗi kết cấu hạ tầng và đời sống. Nhiều nguyên cứu đã đã cho biết, khoảng trống xương sống thiếu sáng tác động lớn tới việc đi lên thể chất của trẻ cũng đúng đời sống lòng tin của người trưởng thành. Tuy nhiên, khi vùng đất càng ngày càng cắt giảm, nhiều chủ giá thành thường lỗ lực gia công diện tích quy hoạnh, lập trình kiến thiết nhiều hộ quần chúng trên một sàn. Điều này khiến cấu trúc hộ quần chúng tối giản hơn và thiếu tính độ sáng tự dưng.

Theo đại diện thay mặt Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Xây dựng 379, ngoài hệ thống tiện ích, khoảng trống xanh, người tiêu dùng căn hộ cao ốc càng ngày càng ưu thích những hộ quần chúng căn hộ cao ốc có lập trình kiến thiết hài hòa và vừa lòng lý và luôn tràn đầy độ sáng tự dưng. Vì vậy, những dự án bđs chú ý xử trí độ sáng tự dưng sẽ luôn thú hút khách hàng.

Nắm bắt điều đó, ngay từ khâu lập trình kiến thiết ban sơ, chủ giá thành Athena Complex – Pháp Vân đã đưa nhiều tác nhân gần cận với các lá cây và rễ tự dưng cùng sự dễ ợt làm vai trung phong để bảo quản và phân tích rất cẩn thận. Chủ giá thành cũng hiệp tác với các công ty lập trình kiến thiết rất rộng nhằm lập trình loại hình hộ quần chúng thông minh trong 1 khoảng trống xương sống xanh thanh khiết.

Chủ giá thành Athena Complex - Pháp Vân đưa độ sáng tự dưng vào hộ quần chúng - 1

Tổng thể dự án bđs Athena Complex – Pháp Vân.

Dự án Athena Complex – Pháp Vân có 400 hộ quần chúng được chỉnh dốn chuyển động linh động từ tầng 5 đến 27 với các diện tích quy hoạnh phong phú. Hầu hết các hộ quần chúng đều có logia riêng, cho dù có căn sở hữu đến 4 logia phủ khắp, giúp độ sáng và gió tự dưng rất có tác dụng len lỏi vào cụ thể từng khoảng trống sử dụng, tạo ra tất cả hài hòa và vừa lòng lý.

“Chúng tôi trang bị hy sinh lợi ích để bảo quản tất cả các hộ quần chúng đều đón độ sáng tự dưng, vừa tốt cho sức mạnh lại dành dụm giá thành cho cư dân”, đại diện thay mặt chủ giá thành nhấn mạnh.

Bên cạnh đó, các hộ quần chúng Athena Complex – Pháp Vân được gia công thông minh, hoàn mỹ các căn chức năng cùng theo đó sử dụng vật liệu, trang thiết bị mang hình hài thanh sang, thân thiện với môi trường như sàn gỗ, trần thạch cao…

Can hộ Athena Complex - Pháp Vân luôn tràn đầy độ sáng.

Can hộ Athena Complex – Pháp Vân luôn tràn đầy độ sáng.

Khởi công từ quý I/2018, dự án bđs Athena Complex – Pháp Vân có 1 dự án công trình hổ lốn dịch vụ dịch vụ thương mại, công sở và hộ quần chúng căn hộ cao ốc cả 27 tầng đi kèm hệ thống tiện ích phong phú, ăn khớp. Hai căn hầm tổng diện tích quy hoạnh khoảng 10.000m2 có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu muốn của cả cư số lượng quần chúng và làm việc tại căn hộ cao ốc lớn.

Tòa tháp có 8 thang máy hay được dùng hộ quần chúng, 2 thang máy dịch vụ thương mại và 4 thang thoát hiểm được chỉnh dốn thông minh và hài hòa và vừa lòng lý, có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu muốn đi di chuyển và đi lại lại hối hả, dễ ợt. Tòa hộ quần chúng cũng từng làm được chia làm hai khu riêng biệt với hệ thống bình yên chặt chẽ cùng đội ngũ bảo quản thường trực và khống chế 24/7 sẽ bảo quản không gian sống bình yên, văn minh.

Bên cạnh đó, chủ giá thành còn chú ý đến khoảng trống xương sống và hệ thống tiện ích hay được dùng cư dân. Đó là nhà sinh hoạt hiệp hội quần chúng, khu dịch vụ thương mại dịch vụ 4 tầng, khu xem sách, cafe ngoài hiệp hội quần chúng dưới tầng một hay trường mầm non nội khu 3 tầng. Dự án còn sở hữu hồ bơi ngoài hiệp hội quần chúng có diện tích quy hoạnh hơn 500m2, có thể đáp ứng và thỏa mãn nhu muốn các hình thức giải trí, vừa rèn dũa sức mạnh mẽ của cư dân.

Chủ giá thành Athena Complex - Pháp Vân đưa độ sáng tự dưng vào hộ quần chúng

Bể bơi ngoài hiệp hội quần chúng rộng hơn 500m2 tại dự án bđs.

Chủ giá thành dành gần 70% diện tích quy hoạnh đất để lập trình hệ thống cảnh quan. Những dãy ghế đá xen kẽ với vườn hoa, hoa cỏ bốn mùa bên cạnh hành trình đi dạo cống hiến chỉnh dốn không khí, kiến tạo không gian sống xanh cho cư dân Athena Complex – Pháp Vân.

Nằm trong khu đô thành mới Pháp Vân – Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận q.hoàng mai, Hà Nội, Athena Complex – Pháp Vân được được hưởng tất cả bộ phận cơ sở vật chất hoàn mỹ và các tiện ích xã hội xung quanh.

Từ dự án bđs, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút để dịch chuyển đến nhiều khu dịch vụ xã hội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nội tiết Trung Ương, nhà thi đấu quận q.hoàng mai, khu trung tâm thương mại và giải trí khuôn viên Yên Sở… Xung quanh dự án bđs bao được nhiều trường huấn luyện với hoàn mỹ các cấp học, từ mầm non đến tiểu học, THCS, THPT và đại học.

Bên cạnh đó, Athena Complex – Pháp Vân nằm trong địa thế độc đắc gần các bến xe như Giáp Bát, Nước Ngầm và 3 trục đường chính của hà nội thủ đô Ngọc Hồi – Giải Phóng- đường cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ và đường vành đai 3, dễ ợt cho công việc dịch chuyển đến khác tỉnh thành khác.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet