CEO Ciputra Hanoi: 'Công ty nỗ lực để tạo thêm nhiều giá trị mới'

Ngày 20/11, khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra Hanoi đã từng và đang được vinh danh “Thương hiệu không động đậy sản xuất sắc ngoài nước, khuôn khổ khu đô thị vệ tinh” tại giải thưởng The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 tổ chức triển khai tại Hà Nội.

Ông Budiarsa Sastrawinata – Tổng giám đốc Ciputra Hanoi cho biết, trong nhiều lý do thành công đáng kể đến từ sự am hiểu mong mỏi, muốn làm của hơn 7.000 đứa ở và khách hàng được doanh nghiệp đúc rút trong tầm nhìn chiến lược thay đổi đô thị.

Ông Budiarsa Sastrawinata - Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng quý giá.

Ông Budiarsa Sastrawinata – Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng quý giá.

– Điều gì khiến Ciputra Hanoi được vinh danh tại giải thưởng “Thương hiệu không động đậy sản xuất sắc ngoài nước” thưa ông?

– Mục tiêu chiến lược của dự án không động đậy sản Ciputra là để thay thế đổi thành công một khu đô thị phức cấu kết ăn khớp (cho mặc dù có quy cấu kết nhà tại, công trình thương mại, hữu ích nơi công cộng) theo tiêu chí nước ngoài cho tổng số lượng dân sinh Việt Nam. Chúng tôi hướng về thiết kế những mái nhà phản chiếu văn hóa bản sắc Việt “tam đại đồng đường” kết cấu kết hài hòa và cấu kết lý với văn hoá sống “xanh” đẳng cấp và sự bóng nhoáng bắt nhịp với các chuẩn nước ngoài.

Khu đô thị luôn đề cao và kết cấu kết năm yếu tố 5 hành là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trong thiết kế và kiến tạo các giá trị thời đại. Với không gian xanh và văn hóa sinh thái tại khu đô thị Ciputra Hanoi, đứa ở rất cũng có thể hưởng thụ xúc cảm yên tĩnh, thăng bình trong 1 chốn về an yên ngay trong lòng tp. hà nội ô phố tp. hà nội.

Đến nay, Ciputra Hanoi là việc chắt lọc của đông nghịt hiệp hội cộng đồng đứa ở nước ngoài với hơn 40% là đứa ở nước ngoài. Chúng tôi mong rằng hiệp hội cộng đồng Ciputra Hanoi tiếp theo đây thay đổi và các thế hệ tương lai nối tiếp chắt lọc nơi đấy là mái nhà hạnh phúc.

Diện tích cây lá và mặt nước chiếm tới 77 ha quy hoạch.

Diện tích cây lá và mặt nước chiếm tới 77 ha quy hoạch.

– Dấu ấn cấp thiết nhất ghi lại sự thành công của Ciputra Hanoi trong hai mươi năm là gì?

– Thành công của chú tâm quan trọngng tôi được dành dụm từ sự chắt lọc của hơn 7.000 đứa ở tinh tuý đẳng cấp. Chúng tôi rất cũng có thể kiêu hãnh rằng, Ciputra là khu đô thị có hiệp hội cộng đồng đứa ở nước ngoài cấp thiết nhất. Điều này chỉ rất cũng có thể nhận được khi cửa hàng chúng tôi đích thực am hiểu mong mỏi, muốn làm của đứa ở và khách hàng, và đúc rút trong tầm nhìn chiến lược thay đổi đô thị.

Ciputra Hanoi là bởianh nghiệp tiên phong trong những ngành nghề đầu tư giá cả thay đổi đô thị và không động đậy sản bền lâu ở Việt Nam. Chính cho nên, cửa hàng chúng tôi luôn luôn là chắt lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất của đứa ở thành công khao khát và yêu thích thời đại đô thị xanh, bóng nhoáng, đẳng cấp.

– Thương hiệu cạnh tranh làm sao với các kẻ thù trên thị phần tiêu dùng?

– Đối với tôi, Ciputra Hanoi không có kẻ thù cạnh tranh, chúng ta đều là các công ty du học đối tác chiến lược đầu tư giá cả không động đậy sản với chiến lược thay đổi đa chủng loại cùng hướng về một mục đích chung.

Có nhiều chủ kiến cho rằng cửa hàng chúng tôi đã từng và đang được coi là một trong cuộc cách mệnh cho thị phần tiêu dùng không động đậy sản Hà Nội. Cách đây hơn hai mươi năm, Ciputra Hanoi là thương hiệu không động đậy sản nước ngoài đầu tiên triển khai dự án không động đậy sản ở thị phần tiêu dùng không động đậy sản Việt Nam. Nhưng tôi luôn tin rằng, cửa hàng chúng tôi đó chính là người thù của bản thân mình. Mỗi ngày qua, cửa hàng chúng tôi luôn phấn đấu muốn tạo thêm nhiều giá trị mới cho mọi đứa ở và khách hàng.

Mang đến điều đặc sắc nhất thì dễ nhưng để duy trì điều đặc sắc đó mãi mãi được coi là một trong thách thức. Tôi trọn vẹn tin rằng cửa hàng chúng tôi sẽ luôn bảo quản thương hiệu ngon nhất của chú tâm quan trọngng tôi trên tất cả phương diện thực hành. Đó là lời cam kết đã từng và đang được duy trì suốt chặng đường hai mươi năm vừa qua và sẽ còn nối tiếp trong tương lai phần bên trước.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, nắm giữ Tổ cấu kết ẩm thực, dáng thể dục và các hình thức giải trí - Ciputra Club.

Ciputra Hanoi rộng 300 héc-ta, nắm giữ quy cấu kết ẩm thực, dáng thể dục và các hình thức giải trí Ciputra Club.

– Giải thưởng lần này ý nghĩa giống nhưm sao đối với Ciputra Hanoi?

– Đối với cửa hàng chúng tôi, giải thưởng lớn đó được coi là một trong sự giám định minh bạch về thành tựu mà cửa hàng chúng tôi đạt được trong công tác làm công việc, phấn đấu, cống hiến. Đội ngũ Ciputra Hanoi đã tâm huyết vun đắp trong suốt hai mươi năm vừa qua muốn tạo thành thương hiệu riêng của khu đô thị nước ngoài Ciputra Hanoi bằng khoảng không gian sống đích thực chất lượng.

Với giải thưởng này, tôi xin tặng tới toàn thể quý đứa ở Ciputra Hanoi, những người đã đóng góp phần đã gây thương hiệu không động đậy sản ngon nhất và đó chính là những đại sứ thương hiệu của Ciputra Hanoi.

Phạm Vân

The Brand Laureate là giải thưởng về thương hiệu và thiết kế thương hiệu có quy mô nước ngoài. Được sáng lập bởi tổ chức triển khai Thương hiệu châu Á – Thái Bình Dương (APBF) nhằm vinh danh các thương hiệu xuất sắc thuộc nhiều các ngành nghề tại những nhà nước khác nhau.

Các thương hiệu được vinh danh đều được giám định bởi ban giám khảo uy tín và nhận được sự bầu chọn của hội người tiêu dùng.

Sưu Tầm: Internet