Ciputra Hanoi nhận giải 'Thương hiệu bất động sản xuất sắc thế giới'

Ngày 20/11, tại khách sạn JW Marriott, khu đô thị Ciputra Hanoi đã băng qua không ít danh xưng nội địa để thắng cuộc tại giải “Thương hiệu xuất sắc địa cầu 2018”, khuôn khổ khu đô thị vệ tinh. Giải thưởng đã và đang rất được nhận cho đại diện thay mặt của chủ đầu tư túi tiền trong khuôn khổ sự kiện The BrandLaureate Special Edition World Awards 2018 – Việt Nam.

polyad

Ngài Budiarsa Sastrawinata – Tổng giám đốc Ciputra Hanoi (đứng giữa) nhận giải thưởng.

Để giành ngôi vị cao tại giải thưởng tầm cỡ nước ngoài, theo giới kỹ sư, các nhãn hiệu phải chuẩn dễ bộ nhận diện, gắn sát với các bộ nhận diện trong tâm tưởng khách hàng gần hệt như lời khẳng đinh cách các nhãn hiệu nước ngoài thành đạt đã khẳng định dấu ấn của mình khắp địa cầu.

Tiến sĩ KKJohan, người sáng lập và Chủ tịch của giải thưởng The BrandLaureate cho biết: “Cách có một không hai để đứng đầu cuộc thi là điển hình trông rất đặc biệt, tạo thành sự độc đáo. Quá trình thiết kế nhãn hiệu để giúp đỡ các công ty du học hiển nhiên mình với kẻ địch. Nếu không còn chiến lược nhãn hiệu tốt, công ty du học sẽ khó phát triển bền lâu”.

Ciputra Hanoi sở hữu cảnh sắc cây xanh và chạm trổ nghệ thuật độc đáo.77ha cây xanh và mặt nước

Ciputra Hanoi sở hữu 77ha cây xanh và mặt nước.

Hội đồng giám định của BrandLaureate thử nghiệm  Ciputra Hanoi qua bốn tiêu chí, gồm: chiến lược nhãn hiệu, văn hóa truyền thống nhãn hiệu, lăng xê truyền thông nhãn hiệu liên tiếp, sự phát minh sáng tạo của nhãn hiệu và tác động của nhãn hiệu .

Trước đó, Ciputra Hanoi đã sớm vươn lên dẫn trước trong cuộc đua khi nhận được bầu chọn là “dự án không cử động sản địa ốc thích mê nhất” từ phía khách hàng và thị phần chi tiêu và sử dụng.

Khu đô thị phức thích hợp thích hợp gồm căn hộ, thương mại chuyên dịch vụ và tiện ích thời thượng.

Khu đô thị phức thích hợp thích hợp gồm căn hộ, thương mại chuyên dịch vụ và tiện ích thời thượng.

Với chiến lược nhãn hiệu thiết kế không cử động sản địa ốc đi kèm theo phát triển giai tầng sống, coi giá trị cuộc đời của dân số làm trung ương, Ciputra Hanoi đã thành đạt trong công tác kéo địa thế cuộc đời của hơn 7.000 dân số, trong những số ấy có tới 40% là dân số nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.Trải qua gần hai mươi năm ra mắt và phát triển, khu đô thị nước ngoài Ciputra Hanoi (Khu đô thị Nam Thăng Long) luôn luôn được cho là biểu trưng điển hình của khu đô thị sinh thái thời thượng khép kín với hoàn mỹ tiện ích chuyên dịch vụ dành cho hiệp hội dân cư dân số văn minh, phát triển.

“Tới nay, các dân số củaCiputra vẫn thử nghiệm tích cực với chất lượng cao sống của khu đô thị. Các khuôn khổ căn hộ mới như Gardenville và The Link vẫn nối thu nhận phản hồi trong sạch và tích cực từ thị phần chi tiêu và sử dụng”, ông Budiarsa Sastrawinata – Tổng giám đốc Ciputra Hanoi đại diện thay mặt chủ đầu tư túi tiền nói.

Năm 2018 là cung thời gian bội thu giải thưởng với Ciputra Hanoi khi nhãn hiệu nước ngoài với hai mươi năm hiểu biết nội địa này nhận giải “Khu đô thị ngon nhất” tại giải thưởng không cử động sản địa ốc quốc gia Việt Nam và “Chủ đầu tư túi tiền uy tín nhất” tại giải thưởng Rồng Vàng.

Ciputra Hanoi nhận giải Thương hiệu không cử động sản địa ốc xuất sắc địa cầu - 3

Ciputra Hanoi được vinh danh “Thương hiệu không cử động sản địa ốc xuất sắc địa cầu 2018” ở khuôn khổ khu đô thị vệ tinh.

Là giải thưởng cao nhất dành cho nhãn hiệu và thiết kế nhãn hiệu, The BrandLaureate được tổ chức ở vô khối quốc gia sự độc đáo để vinh danh các nhãn hiệu xuất sắc trong hoạt động giải trí thiết kế nhãn hiệu.

Năm nay, giải thưởng được nhận cho liên tiếp các ngành nghề sự độc đáo như thể thao, ngân hàng, khách sạn, đường không và không cử động sản địa ốc.

Thế Đan

Sưu Tầm: Internet