Cư dân Gamuda Garden có cơ hội tiếp cận phong cách sống cân bằng

Chủ chi tiêu Gamuda Land  Việt Nam cho thấy, c hương trình sẽ diễn ra trong khu trung tâm giao thương giải trí trẻ nít, thuộc khuôn viên khu đô thị Gamuda Gardens. Khách hàng dấn mình vào sẽ dành được các chuyên gia tham mưu về bóng giáng sống thăng bằng, thanh khiết.

“Đây cũng chính là những chỉ tiêu chủ quản được Gamuda Gardens hướng tới trong lập trình sẵn và cai quản, giúp cư dân được tận hưởng độ quý và hiếm từ xu hướng sống xanh. Đem lại lợi ích cho việc khỏe khoắn, là nơi tựa cho toàn trang những người trẻ thăng bằng cuộc đời, bình yên và hạnh phúc”, vị đại diện thay mặt nói.

Trong thời kì diễn ra sự kiện, chủ chi tiêu cũng từng có dành những món quà cuốn hút cho khách hàng khi đặt hàng mỗi căn cạnh bên Dahlia Homes, tổng mức giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. 

Khuôn viên xanh với không ít cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Khuôn viên xanh với không ít cây bóng mát tại Dahlia Homes.

Theo chủ chi tiêu, cạnh bên mong muốn được hướng tới thông tin về dự án, sự kiện “Khơi nguồn sống xanh tại Dahlia Homes” cũng giúp khách hàng được thêm cái nhìn mới mẻ về kiểu cách sống thanh khiết này. Bởi ngày nay, xu hướng sống xanh được bao ngời quyên lòng đặc biệt là giới trẻ nhờ những độ quý và hiếm về sự khỏe khoắn và tâm lý và tinh thần mà nó sẽ bịn mang lại.

Sjana Earp, bạn gái trẻ đến từ Australia trở nên một hiện tượng kỳ dị trên mạng xã hội với trên 1,4 triệu lượt theo dõi bởi dáng vẻ nóng bỏng, lối sống đầy đầy niệm tin, ngập tràn sự hạnh phúc. Cô cho thấy mình sẽ có được điều ấy nhờ tập yoga đều đều mỗi ngày. Ăn sạch eat clean (hoặc clean eating) cũng từng có anh chị trẻ tìm tới để thực hiện được sự khỏe khoắn và dáng vẻ chắc khỏe dẻo dai.

Yoga đã cải cách và đi lên cuộc đời của Sjana Earp, từ 1 bạn gái ít nói trở nên nóng bỏng, hạnh phúc.

Yoga đã cải cách và đi lên cuộc đời của Sjana Earp, từ 1 bạn gái ít nói trở nên nóng bỏng, hạnh phúc.

Không chỉ tập luyện, nhà hàng ăn uống mà khoảng không gian sống cũng vào khoảng quan trọng hỗ trợ trong bộ ba rọi tiêu để thực hiện được một sự khỏe khoắn thiên nhiên tự nhiên và bền vững và kiên cố lâu dài. Vì vậy mà ngày càng nhiều các anh chị tìm đến các quỹ đất ven đô, mật độ đô cư dân thấp hay những đô thị có mức phủ xanh cao làm nơi đặt tổ ấm.

Tọa lạc tại phần cửa ngõ phía Nam Hà Nội, nằm trong quần thể khu đô thị sinh thái xanh Gamuda Gardens, Dahlia Homes là mặt hàng nhà cạnh bên đến cuối trong Gamuda Gardens.

Phân khu Dahlia Homes được quy hướng lập trình sẵn trên khu đất nền có quy mô 37.386 m2 với 356 căn cạnh bên. Nhờ quỹ đất rộng, nhà cạnh bên được lập trình sẵn trong khoảng không xanh, thoáng đãng, biệt lập với không gian chung toàn khu, có sân vườn và lối ra vào riêng lẻ.

Dahlia Homes - khu đô thị Gamuda Gardens mang lại dùng thử sống xanh mới mẻ cho cư dân.

Dahlia Homes – khu đô thị Gamuda Gardens mang lại dùng thử sống xanh mới mẻ cho cư dân. Điện thoại: 0943 573 246  hoặc 0902 178 088.

Các căn cạnh bên được lập trình sẵn cao 3,5 tầng, mặt ra vào rộng từ 5-6 m, sắp đặt nhiều chậu cây. Điểm nhấn của toàn khu chính là không gian xanh, nhiều cây bóng mát. Các bổ ích nội khu cũng từng có hoàn thành xong tới gần 80%, cho cư dân tận thừa hưởng 1 cuộc đời thư thái tại khu đô thị xanh thân thiện. 

Để hỗ trợ chính sách thanh khoản giao dịch tuyệt nhất cho khách hàng, chủ chi tiêu Gamuda Land Việt Nam, công ty phân phối CenLand và Ngân hàng VietinBank Tràng An cùng hiệp tác đề ra sức tác “Mua nhà Gamuda Gardens tưởng cực khó mà dễ không tưởng”. Theo đó, khách hàng mua cạnh bên Dahlia Homes chỉ sẽ phải có thanh khoản giao dịch 30%, ân hạn nợ gốc và không tính lãi trong 30 tháng là có chức năng nắm giữ nhà. 

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet