Cư dân Rivera Park Hà Nội được đưa đón bằng dịch vụ 24h

Long Giang Land – đơn vị hiện đại dự án bđs nhà đất Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng Hà Nội cho biết, mới đây, số lượng dân sinh tại dự án bđs nhà đất vừa thừa kế chuyên dịch vụ đưa đón 24h. 

Theo đó, khi mua hộ khách khàng tại Rivera Park Hà Nội, khách hàng sẽ trải nghiệm chuyên dịch vụ vận chuyển đưa đón bằng ôtô thời thượng. Các số lượng dân sinh rất có thể bước chân lại cùng khách khàng, lên kế hoạch đi thăm người thân, đồng bọn hoặc là đi dã ngoại ngắn hạn.

Đại diện Rivera Park Hà Nội cũng khẳng định, đội hình lái xe được chọn lựa và chỉ đạo chuyên khoa, phục vụ tận tình trong suốt 24h, nhằm có thể thỏa mãn và đáp ứng tuyệt nhất đòi hỏi đi lại của khách hàng.

Chị Hạnh, số lượng dân sinh sinh sống trong Rivera Park Hà Nội bài viết: “Gia đình có con nhỏ nên liền kề việc chọn một môi trường thốt nhiên giúp trẻ hiện đại toàn diện và toàn trang, các chuyên dịch vụ dọn nhà, đưa đón con, trông trẻ hay cung cấp xe đưa đón đi xa trong những thời điểm dịp lễ cuối tuần cũng hỗ trợ tôi không ít”. Chính lợi điểm này của Rivera Park Hà Nội đã thuyết phục chị Hạnh tìm hiều để mua hộ khách khàng.

polyad

Dịch vụ xe 24h tại Rivera Park Hà Nội.

Ngoài chuyên dịch vụ đưa đón, Rivera Park Hà Nội còn cung cấp nhiều tiện nghi phú quý và đa dạng khác, phù hợp cho các khách khàng trẻ thành đạt nhưng bận tối mắt tối mũi. Tiêu biểu như chuyên dịch vụ giúp việc khách khàng, chuyên dịch vụ tôn tạo, quản lý hộ khách khàng…

Vào những thời điểm dịp lễ, cuối tuần, các khách khàng rất có thể bước chân mua sắm chọn lựa tại các khu chiếc rốn thương mại lớn, hay phải đi dã ngoại ven đô tại Đại Lải, Đồng Mô, Hòa Bình…

“Khi khía cạnh niềm tin càng ngày càng được chú tâm quan trọng, việc đã gắn ghép chuyên dịch vụ hỗ trợ số lượng dân sinh trong công tác làm việc đi lại càng biến thành thực tế. Long Giang Land mong sẽ kiến lập một không gian sống toàn diện và toàn trang, trọn vẹn để số lượng dân sinh được tận hưởng những giá trị tuyệt nhất. Khi có một cuộc đời tiện nghi, số lượng dân sinh sẽ có thời gian chăm chút bản thân và làm tớiu nhận thêm đời sống niềm tin. “, đại diện Long Giang Land giãi bày.

polyad

Phối cảnh dự án bđs nhà đất Rivera Park Hà Nội.

Hiện chủ đầu tư ngân sách chi tiêu được áp dụng chủ trương bán sản phẩm ưu đãi. Theo đó, khi trả 30% giá trị hộ khách khàng, tương đương 666 triệu vndồng, khách hàng rất có thể nhận hộ khách khàng Rivera Park Hà Nội. Với 65% giá trị hộ khách khàng, người tiêu dùng được Long Giang Land hỗ trợ lãi vay 0% trong 12 tháng. Khách hàng mua cao ốc thời điểm đó còn thừa kế gói “Mua nhà sang – nhận lộc vàng” lên tới 80 chỉ vàng khi mua hộ khách khàng hoàn mỹ.

Phạm Vân

Thông tin quan hệ:

Đơn vị tư vấn và quản lý bán sản phẩm: Công Ty TNHH Phát triển và Kinh doanh bđs nhà đất Weland

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương mại và Bất động sản Grandland, Công ty CP Bất động sản An Phát, Công ty TNHH Kinh doanh và Dịch vụ bđs nhà đất Realhomes

Hotline: 0971 966 889

Sưu Tầm: Internet