DKRA Vietnam nhận giải Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu hai năm liên tiếp

Lễ trao giải Bất động sản điển hình Việt Nam năm 2018 vừa xảy ra tại Trung tâm Hội nghị Gem Center (q.1, Thành Phố Tp Hcm), nhằm tôn vinh các nhãn hiệu không cử động sản địa ốc đạt thành tựu xuất sắc trong năm vừa qua. DKRA Vietnam lần thứ 2 liên tiếp được bình chọn là “Nhà phân phối không cử động sản địa ốc điển hình”.

Với kim chỉ nam lấy lại những giải pháp hiệu quả cho khách hàng và đối tác chiến lược, DKRA Vietnam càng ngày càng đầy đủ chuỗi độ quý và hiếm toàn diện và tổng thể và ăn khớp gồm dò hỏi và nghiên cứu nhóm chợ, tham vấn đổi thay – tiếp thị – phân phối và cai trị và vận hành, cai trị và vận hành dự án không cử động sản địa ốc.

Trong năm 2018, doanh nghiệp đã cho tung ra thấy được nhãn hiệu mới và có mặt và đi vào hoạt động giải trí 3 công ty tư vấn du học tđộng tháiên là DKRA Luxury, DKRA Vega và DKRA Property Management, hướng đến sâu sát hơn trong các dịch vụ dành cho khách hàng cấp cao.

DKRA VIETNAM HAI NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU (Xin bài edit)

Ông Phạm Lâm – Sáng lập, CEO Công ty CP DKRA Việt Nam – đón nhận giải thưởng “Nhà phân phối Bất động sản điển hình 2018”.

Hiện nay, DKRA Vietnam có 6 sàn giao dịch thanh toán với trên 300 nhân sự đang khiến việc rộng rãi các tỉnh thành như Thành Phố Tp Hcm, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và Bình Thuận.

Riêng trong năm vừa qua, công ty tư vấn du học đã tiếp thị và phân phối thành đạt hơn 15 dự án không cử động sản địa ốc với tổng mức vốn giao dịch thanh toán hàng ngàn tỷ đồng đồng và đa dạng tất tật phân khúc từ bình thường đến trung cấp, cấp cao và hạng thượng lưu.

Ông Phạm Lâm – CEO Công ty CP DKRA Việt Nam cho biết, doanh nghiệp rất hân hạnh và tự hào từ khin nhận danh hiệu “Nhà phân phối không cử động sản địa ốc điển hình 2018” lần thứ 2 liên tiếp. 

“Năm 2018 được nhìn nhận là 1 trong cột mốc kỷ niệm của DKRA Vietnam khi tung ra thấy được nhãn hiệu mới với hoài bão trở nên Thương hiệu dịch vụ Bất động sản được tín nhiệm chắt lọc ở Việt Nam. Giải thưởng lần này có đặc biệt ý nghĩa lớn số 1 và là động lực tạo động lực thúc dục cửa hàng bên tôi trên hành trình đoạt được các thành đạt mới”, ông Phạm Lâm giao lưu.

Trong thời gian 2019-2020, liền kề Thành Phố Tp Hcm và các tỉnh thành phụ cận, DKRA Vietnam sẽ mở mang quy mô và hoạt động giải trí ra các nhóm chợ Đà Nẵng, Hà Nội, hướng đến kim chỉ nam trở nên nhà cung ứng giải pháp hiệu quả trong các ngành nghề dịch vụ không cử động sản địa ốc trên cả nước gia.

DKRA VIETNAM HAI NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU (Xin bài edit) - 1

Ban chỉ huy, hàng ngũ cai trị và vận hành DKRA Vietnam và ban điều hành các công ty tư vấn du học tđộng tháiên chụp ảnh kỷ niệm tại lễ trao giải Bất động sản điển hình năm 2018.

Lễ trao giải Bất động sản điển hình Việt Nam năm 2018 do tập san Nhịp cầu chi tiêu tổ chức triển khai nhằm tôn vinh những độ quý và hiếm tích cực, bền lâu và ghi nhận thêm các cống hiến của hơi nhiều công ty đang tham gia vào nhóm chợ không cử động sản địa ốc. Đây là sự việc kiện thường niên, có tầm tác động ảnh hưởng trong hiệp hội cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Các giải thưởng được xét chọn với việc đánh giá khoa học, nghiêm túc của Hội đồng giám định gồm các nhà chỉ huy ban ngành cai trị và vận hành quốc gia, chuyên gia kinh tế tin cậy, thương gia có kinh nghiệm tham gia điều hành, cai trị và vận hành và am hiểu về các ngành nghề không cử động sản địa ốc Việt Nam và nước ngoài.

Lễ trao giải Bất động sản điển hình Việt Nam tôn vinh 7 khuôn khổ chính kể cả: Thiết kế điển hình, Nhà đổi thay là không cử động sản địa ốc điển hình, Nhà phân phối không cử động sản địa ốc điển hình, Đơn vị lập trình sẵn và cung ứng vật liệu lập trình sẵn điển hình, Dự án có phong thủy điển hình, Dự án cơ sở vật chất chỗ đông người điển hình và Doanh nhân không cử động sản địa ốc của năm.

Với những độ quý và hiếm điển hình rất đặc biệt lấy lại cho nhóm chợ không cử động sản địa ốc và hiệp hội cộng đồng, những công ty được nhận giải thưởng trong năm này cũng chính là những nhãn hiệu tin cậy và quen thuộc trên nhóm chợ như Tập đoàn VinGroup, Công ty CP Đầu tư Nam Long, Công ty CP Phát triển Bất động sản Alpha King, Công ty CP Tập đoàn Sunshine, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, Công ty CP Xây dựng Sài Gòn, Công ty CP DKRA Việt Nam…

Lộc An

Sưu Tầm: Internet