Dự án 1.400 tỷ đồng bổ sung nguồn cung biệt thự hạng sang cho TP HCM

Báo cáo toàn cảnh thị phần nhà và phố và biệt thự tại Thành Phố Tp Hcm năm 2018 của CBRE Việt Nam cho biết nguồn cung phân khúc này đang thiếu hụt. Cả năm thị phần được bổ sung 1.251 căn, giảm hơn 60% so với năm ngoái. Sự phân hóa nguồn cung phân theo địa thế địa lý vẫn diễn ra kha khá đậm đường nét khi khu Đông (nhất là QUẬN 2 và q.9) chiếm gần 80% tổng số thanh khoản.

Phân khúc nhà và phố và biệt thự chiếm thị phần tranh tàiểu số nhưng hi vọng tiềm năng tăng trăng nhờ sự nở rộ của đẳng cấp thượng lưu. Điều này được minh chứng đơn cử qua việc mức tiêu thụ toàn thị phần lên tới 90%, đặc trưng có dự án không động đậy sản nhà đất ghi nhận tỷ suất hấp thụ 100% ngay trong lần thứ nhất mở bán. Hầu hết các dự án không động đậy sản nhà đất này còn có quy mô dưới 20 căn cùng giá bán nghiêng ngả từ 2.270 USD đến 6.737 USD một m2.

King Crown Village có 17 biệt thự dành riêng cho giới nhà giầu.

King Crown Village có 17 biệt thự dành riêng cho giới nhà giầu.

Theo nhận định của hơi nhiều chuyên gia, về sau thiên hướng tối tân của phân khúc này sẽ lan toả sang vùng ven do quỹ đất gần trung khu phố xá -vốn đang dần co hẹp. Các công trình lập trình sẵn hạ tầng giao thông trung khu kết nối lãnh thổ nội ô với những vùng phụ cận được triển khai lập trình sẵn hoặc cấp phát đã rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển, cuốn hút ánh nhìn nhà đầu tư.

Đáng kể trong số này đó là 1 trong các7 căn biệt thự độc bản thuộc dự án không động đậy sản nhà đất King Crown Village do Công ty cổ phần Sao Sáng Sài Gòn – tđộng tác cử chỉên trực thuộc Tập đoàn Bamboo Capital làm chủ đầu tư vừa động thổ vào đầu tháng 1 này.

“Dự án dự kiến mở bán sau Tết Nguyên đán sẽ một phần gỡ nút thắt cho thực trạng cầu vượt cung trong phân khúc siêu sang tại phố xá”, chủ đầu tư hi vọng.

King Crown Village có tổng kinh phí đầu tư hơn 1.400 tỷ đồng, chia thành hai thời gian bao gồm 17 căn biệt thư cao cấp cho giai đọan đầu và cao ốc 25 tầng cho thời gian tiếp kế đến đó. Dự án lập trình sẵn trên khu đất hơn 9.100 m2 ở phần ven sông đến rút cuộc của lãnh thổ Thảo Điền. Nằm trên một nhánh tẻ của Xa lộ Hà Nội, lúc tiếp đây đơn giản cho chuyện kết nối với những khu văn phòng, trung khu hành chính – dịch vụ thương mại và trường bay quốc tế Tân Sân Nhất.

“Chúng tôi tham khảo phân khúc khách hàng thượng lưu nhằm lập trình sẵn một hiệp hội dân cư cư dân đẳng cấp và thành công”, ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch Tập đoàn Bamboo Capital cho hay.

King Crown Village mang hương vị đương đại, được những nhà mang dư âm gây dựng tuyển lựa và phối trộn các điểm đặc biệt kì lạ từ mang dư âm gây dựng phố xá bom tấn của Pháp. Tây đây, những căn biệt thự Lyon có khung cửa sổ kính thông tầng, trong các lúc những căn mô phỏng mang dư âm gây dựng vùng Bordeaux lại tập hợp vào nghệ thuật bố trí và tạo hình thiết kế bên ngoài.

Mỗi biệt thự có diện tích sàn nghiêng ngả từ 500-700 m2, sở hữu mặt tiền riêng, bể bơi tràn bờ và khoảng sân vườn vường thoáng đãng. Dự án còn được chủ đầu tư trang hành lý bị hệ thống điện phòng ngừa, lọc nước thông đức minh và chăm sóc bài bản và chuyên nghiệp 24/7 nhằm cũng có thể thỏa mãn đòi hỏi hưởng thụ cuộc đời đẳng cấp. Bên cạnh đó, 17 chủ nhân của mỗi phòng biệt thự độc bản tại King Crown Village cũng thừa hưởng thêm các có lợi ngoại khu giống như các trường huấn luyện chuẩn quốc tế, bến du thuyền, khu dã ngoại khuôn viên mang dư âm châu Âu…

Dự án lập trình sẵn kiến thiết theo tiêu chí quốc tế với hai trung khu tư vấn du học đối tác chiến lược đó chính là Zone Architect và Công ty cổ phần Xây dựng An Phong. Khách hàng sẽ nhận bổ trợ kinh tế tiền của bởi Ngân hàng Nam Á và Vietcombank.

Thanh Thư

Sưu Tầm: Internet