Gamuda Land tổ chức chương trình giải trí mới cho người dân Hà Nội

Sự đi xuống của “lịch sử một thời bọt bong bóng” thế giới Fan Yang gốc Việt đến từ Canada, khán giả Việt Nam sẽ có thưởng thức những cơn mưa bọt bong bóng và những thác ghềnh bọt bong bóng đầy kỳ diệu. Trong hơn 3 thập kỉ qua, Fan Yang với đam mê của bản thân mình đã biến những quả bọt bong bóng bình dị trở nên một tuyệt tác nghệ thuật.

Fan Yang với những trình diễn màu sắc nổi tiếng của bản thân mình. 

Fan Yang với những trình diễn màu sắc nổi tiếng của bản thân mình. 

Niềm cảm hứng và sự sáng tạo của ông đã khiến Fan Yang trở nên nhà người nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới với trình diễn của bản thân mình. Ông đã đưa theo khắp các quốc gia trên thế giới tác phẩm nghệ thuật của bản thân mình và đưa về cho bản thân mình 19 kỷ lục Guinness.

Ông Dennis Ng Teck Yow, Phó Tổng Giám đốc Công ty Gamuda Land Việt Nam, cho biết: “Chương trình “Huyền thoại bọt bong bóng” mà cửa hàng chúng tôi đem lại cho khán giả thành phố hà nội ngày bữa nay ngoài tăng thêm đặc biệt ý nghĩa các hình thức giải trí, còn mang tính khoa học và giáo dục sâu sắc đối với bạn teen”.

Huyền Thoại Bong Bóng được xem là dùng thử khắc sâu vào đầu óc cho mọi khán giả

Huyền Thoại Bong Bóng được xem là dùng thử khắc sâu vào đầu óc cho mọi khán giả

Từ năm 2007, Gamuda Land xây dựng thương hiệu tại Việt Nam với kha khá nhiều dự án bđs bất động đậy sản và những công trình xây dựng chuyên để sử dụng cho dân ở. Doanh nghiệp cũng chăm lo đến nhiều hoạt động vì hiệp hội hướng đến việc đi lên kiên cố lâu dài, khuếch trương phủ khắp độ quý hiếm con người và bảo đảm an toàn môi trường xung quanh.

Công viên Yên Sở rộng 102 ha cũng là 1 trong các số phần nằm trong dự án bđs Gamuda City. Cùng với nhóm chợ LePARC và hai khu đô thị, tại đây dần trở nên vai tiền đạo văn hóa truyền thống và định cư hướng nam Hà Nội.

Toàn cảnh dự án bđs Gamuda City.

Toàn cảnh dự án bđs Gamuda City.

Bên cạnh chương trình “Huyền thoại bọt bong bóng”, khách tham dự còn có khả năng khám phá những tác phẩm lộng lẫy, rạng rỡ tỏa nắng tại Khu vườn Ánh Sáng của cô ýng viên Yên Sở. Từ căn hầm trái tim độ sáng, cho đến cánh đồng hoa hồng lấp lánh sẽn mang lại những trải nhiệm thú vị cho dân ở và khách tour du lịch. 

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet