Gần 1.000 người dự tiệc tri ân của Đất Xanh Miền Trung

Tối ngày 26/1, đêm nhạc biết ơn và tri ân “Hành trình kiến tạo dấu ấn” của Tổng công ty Đất Xanh Miền Trung đã diễn ra tại khách sạn Ariyana, Đà Nẵng. Sự kiện cuốn hút gần 1.000 người theo dõi, với sự xuất hiện của hầu hết ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa.

Đêm nhạc là phần quà biết ơn và tri ân Đất Xanh Miền Trung dành riêng cho các đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết. “T hành công lớn trong năm 2018 vừa đây của  Đất Xanh Miền Trung phần lớn nhờ vào sự tin tưởng lựa chọn và đồng hành của toàn bộ khách hàng, đối tác chiến lược. Để khép lại 1 năm 2018 trọn vẹn và xin chào năm mới tết đến 2019, công ty đã sẵn sàng chuẩn bị chi hàng tỷ vnđ tổ chức một đêm đại nhạc hội”, đại diện ban tổ chức Đất Xanh Miền Trung bài viết. 

polyad

Chặng đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung được tái hiện qua những biểu diễn.

Tại công tác làm việc, câu truyện về lối đi của Đất Xanh Miền Trung trong 8 năm với nhiều dấu mốc lưu niệm được tái hiện giàu cảm giác thông qua nhiều tiết mục. Từ chất giọng dìu dịu của Trịnh Thăng Bình, sự chín chắn trong giọng hát của Lân Nhã tới màu sắc trẻ hóa, dìu dịu với những ca khúc của Duy Khoa. Đây cũng là lần trước mắt cả ba kết thích hợp trên cùng một sàn diễn lớn.

polyad

Chương trình có sự bắt đầu làm của hầu hết ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Lân Nhã và Duy Khoa, ngân sách chi tiêu ngân sách chi tiêu hàng tỷ vnđ.

Ca sĩ Lân Nhã cho biết buổi lễ đã đem lại cơ hội bài viết  thuộc những người dân tình nhạc ở thành thị biển Đà Nẵng. cùng theo đó gửi lời cảm ơn tới Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức một đêm nhạc khó quên.

Bay từ tp hcm ra Đà Nẵng để cho ra mặt tại đêm nhạc hội biết ơn và tri ân, Anh Hoàng Đức An (40 tuổi) hào khởi: “Là khách hàng của Đất Xanh Miền Trung được hơn 2 năm nay, hầu như dự án bđs mới nào ra báti cũng đều lựa chọn ngân sách chi tiêu, tiện lợi là do niềm tin. Qua những công tác làm việc biết ơn và tri ân lôi cuốn như lần này, tôi càng cảm thấy mến mộ cách chăm lo khách hàng của Đất Xanh Miền Trung hơn”.

polyad

Duy Khoa xuất hiện các ca khúc non nớt, sôi động tại tiệc biết ơn và tri ân.

Năm 2018 khắc ghi chặng đường 8 năm của Đất Xanh Miền Trung trên thị phần tiêu dùng ngất sản miền Trung. Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết các dự án bđs của cô ấyng ty luôn nhắm đến chất lượng cao mặt hàng, dịch vụ chuyên nghiệp và bài bản, cập nhật khuynh hướng và đã được áp dụng công nghệ thông tin, nhằm đem lại có lợi và cơ hội đẻ lãi cho khách hàng.

Năm 2018, Đất Xanh Miền Trung cũng ghi dấu ấn thuộc những hoạt động giải trí sinh hoạt xã hội ở khu vực thành thị tương tự các công tác làm việc One River Cup cho hàng ngũ nhân viên cán bộ ngành dạy dỗ quận, trung thu cho các cộng đồng Lakeside và các em nhỏ có cảnh ngộ khắc nghiệt, lập trình sẵn khu chơi nhởi giải trí với hoàn thành các thiết bị, game show tại những dự án bđs phục vụ cho cộng đồng cùng bề mặt.

Đất Xanh Miền Trung cho biết đang nắm giữ 7 công ty thành viên, trong số đó có 1 chi nhánh chính tại Hà Nội, 4 công ty kinh doanh gồm Công ty cổ phần Đất Xanh Bắc Miền Trung, Công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng, công ty Cổ phần Đất Xanh Nam Miền Trung và Đất Xanh Miền Trung Emerald. Hai công ty ngân sách chi tiêu cho mặc dù có Công ty TNHH Một thành viên Smart City và Đất Xanh Quảng Ngãi; một công ty vỡ hoang gia sản, cai trị và vận hành khu đô thị là Công ty TNHH 1 thành viên Smart Property.

Phạm Vân

Sưu Tầm: Internet