Golden Park Tower áp dụng công nghệ hiện đại trong thi công

Chủ túi tiền cho biết, sau một thời gian khởi công, tính tới những thời điểm hiện tại Golden Park Tower khởi công đến tầng 3, tốc độ được đẩy gia tốc nhanh và bảo đảm bình an, chất lượng để kịp lúc giao trả như dự kiến.

Trước đó, dự án bđs đã nấu xong khởi công phần hầm và đóng nắp hầm. Với 4 tầng hầm dưới đất, Golden Park thi hành đúng cam đoan với phòng ban các chức năng về số lượng chỗ đỗ xe bảo đảm đủ cho số lượng dân sinh tòa nhà, khối công sở, chiếc rốn dịch vụ thương mại và khách sạn. Ngoài ra có thêm 20% chỗ đỗ xe cho khách bên phía ngoài.

Phần thân dự án bđs được khởi công bởi liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng (Samcons Việt Nam) và Công ty Cổ phần TSQ Techco. Đây là các công ty uy tín và có kinh nghiệm trong các nghành nghề thiết kế. Tổng thầu chính cùng các chuyên gia thầu phụ và ban vận hành dự án bđs, chủ túi tiền phối vừa lòng chặt chẽ để gia công các khuôn khổ công chuyện dùng đúng các bước dùng đúng tiến trình đưa ra.

polyad

Đến tháng 11 năm nay, Golden Park đã khởi công vừa lòng tiến trình đưa ra. 

Với ở vị trí thân dự án công trình, nhà thầu sẽ áp dụng công nghệ khởi công bê tông dự ứng lực, công nghệ thiết kế hot nhất được áp dụng trong khởi công nhiều dự án công trình lớn bây chừ. Nhờ đó, tốc độ khởi công được đẩy gia tốc nhanh và bảo đảm tính mỹ thuật, chuyên môn, chất lượng của dự án công trình. Chủ túi tiền Golden Park cam đoan khởi công đúng tiến trình dự án công trình nhằm bảo đảm uy tín với mọi khách hàng đã chọn lựa dự án bđs.

Bên cạnh tiến trình, chủ túi tiền cũng triển khai chủ trương bán đồ khuyến mãi đi liền với khách hàng. Cụ thể, mức chiết khấu lên tới cả 3,5%  độ quý và hiếm căn hộ chung cư thời thượng cho khách đường không vay, đối với khách hàng có nhu muốn vay vốn ngân hàng sẽ dành được bổ trợ lãi vay 0% trong một2 tháng.

Thiết kế căn hộ chung cư thời thượng thbùi đức minh

Các căn hộ chung cư thời thượng tại Golden Park có diện tích kiến thiết từ 82,6 m2 đến 132,5 m2 xếp đặt từ 2 cho tới 3 buồng nghỉ. Trong đó điển hình với căn hộ chung cư thời thượng 95,6 m2, căn hộ chung cư thời thượng có 3 phỏng ngủ (2 lớn cùng một nhỏ), với kiến thiết các phòng hài hòa, bảo đảm cho khoảng trống sinh hoạt của những khách khàng dư sức và tiện lợi nhất.

Theo chủ túi tiền, căn hộ chung cư thời thượng 2 buồng nghỉ cộng 1 là điểm trông rất đặc biệt được khách hàng quyên âm nhất trong sự kiện chính thức mở bán. Phòng nhỏ với diện tích 9m2 cũng có thể sử dụng vận động linh hoạt tùy theo nhu muốn của chủ gia đình, trở thành buồng nghỉ nhỏ cho bé, buồng nghỉ cho khách hay phòng cho tất tật những người giúp việc.

polyad

Căn hộ 3 phỏng ngủ (2 phòng lớn cùng một phòng nhỏ) sở hữu kiến thiết thbùi đức minh. Thông tin về dự án bđs hệ trọng: 098 151 3838.

Bên cạnh phương án kiến thiết ban sơ với tường vách ngăn, chủ túi tiền cũng đem đến một phương án gia công và thbùi đức minh khác cho các khách hàng quyên âm căn hộ chung cư thời thượng 2 buồng nghỉ cộng một này là hoán đổi vách ngăn thông lệ bằng vách kính suốt trong quãng. Thiết kế đó sẽ đem đến khoảng trống liên thông với phòng tiếp khách tạo khoảng trống sống hơn rộng nhẹ nhõm, vẫn bảo đảm đủ yên tĩnh và riêng lẻ để chủ gia đình tụ họp cho công chuyện cũng đúng thu về kiến thức.

Chưa kể, phương án đó còn là một một biện pháp để dành năng lượng cho căn hộ chung cư thời thượng của bạn khi mà đang không khí phòng tiếp khách cũng có thể liên thông với phòng đa năng. “Với mức túi tiền gần 4 tỉ đồng cho 1 căn hộ chung cư thời thượng có diện tích 95,6 m2, Golden Park cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện nhu muốn của nhộn nhịp khách hàng từ khách khàng trẻ đến khách khàng đa dòng đời”, vị đại diện thay mặt nói.

Các số lượng dân sinh của Golden Park sẽ dành được dùng các dịch vụ ngay trong tòa nhà, cũng có thể đáp ứng và mãn nguyện tối đa nhu muốn sống của số lượng dân sinh. Xung quanh dự án bđs là khối hệ thống các chiếc rốn dịch vụ thương mại, khu chợ lớn như Big C, The Garden, Keangnam, khối hệ thống giáo dục từ mầm non cho tới đại học, khối hệ thống y tế với các dịch bệnh viện lớn. 

Thành Dương

Sưu Tầm: Internet