Hệ thống tiện ích 5 sao cho du lịch hội nghị tại VinOasis Phú Quốc

Những tiện ích 5 sao để cho tour du lịch tập thể tại VinOasis Phú Quốc 

Theo kiểm tra của chuyên gia thập niên mới đây khuynh hướng tour du lịch họp báo hội nghị (MICE) của các nhóm khách đoàn, công ty du học tiếp tục tăng trưởng cao. Với những ưu thế về cây cỏ thốt nhiên khuyễn mãi thêm, Phú Quốc là vấn đề đến tuyển lựa lôi cuốn màu mỡ.

Những tiện ích 5 sao để cho tour du lịch tập thể tại VinOasis Phú Quốc  - 1

Là quần thể tour du lịch đa tiện ích tiêu biểu tại Phú Quốc, VinOasis biến thành 1 trong số tuyển lựa của đa số doanh nghiệp khi tổ chức tour du lịch họp hành kết phù hợp teambuilding thời kì qua. VinOasis nằm ngay phía Bắc đảo Ngọc, gần kề biển và rừng nguyên sinh. Khu nghỉ ngơi đã nhập vào chuỗi chuyên dịch vụ họp hành, sự kiện, ẩm thực, mua sắm và chơi nhởi giải trí thư dãn công nghệ hàng đầu thu hút các công ty du học, doanh nghiệp.

Những tiện ích 5 sao để cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 2

VinOasis có một.378 phòng ngủ chỉ tiêu và tiện dung, thỏa mãn lời xin của các đoàn khách đông. Trung tcửa mìnhi nghị quốc tế Vinpearl Phú Quốc nằm ngay phía trong quần thể chung được đầu củ hành lý thiết bị hiện đại gồm ballroom rộng 1.250m2 sức chứa 1.500 người. Quần thể sở hữu 8 phòng họp chỉ tiêu diện tích từ 209-850m2, phù phù hợp cho các buổi họp, sự kiện, triển lãm, lễ ký cam kết thương mại trọng đại…

Những tiện ích 5 sao để cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 3

Nổi bật trong nội khu VinOasis là hí viện Vinpearl Phú Quốc, 600 chỗ ngồi mang đến khoản không gian màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng. Bên cạnh đây là khu giải trí thư dãn công nghệ hàng đầu Corona rộng gần 20.000m2 dành cho tất cả các người lớp trẻ thoải mái chơi nhởi, dùng thử.

Những tiện ích 5 sao để cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 4

Khách lưu trú tại VinOasis được thoải mái chơi nhởi tại khu chơi nhởi công viên nước bên bờ biển với 7 game show, 14 làn trượt cảm hứng mạnh. Tiếp đến, hệ thống 12 ẩm thực quán ăn Á – Âu, phố mua sắm trong lòng khách sạn, hệ thống Akoya Spa cũng bổ sung thêm vào bản kê tiện ích hiện đại của khu nghỉ ngơi. Từ VinOasis, quý khách rất có khả năng tiện dung di dời đến Vinpearl Golf, khu chơi nhởi Vinpearl Land, khu chơi nhởi công viên bảo tồn động vật bán hoang dã không hề nhỏ Việt Nam Vinpearl Safari.

Những tiện ích 5 sao để cho tour du lịch tập thể tại VinOasis Phú Quốc  - 5

Không chỉ thỏa mãn khoản không gian cho họp hành, teambuilding, VinOasis còn cung cấp khoản không gian đa chủng loại trong nhà và ngoài thốt nhiên cho sự kiện hay gala dinner lớn. “Việc tổ chức những sự kiện với quy mô hàng nghìn người của các công ty du học, công ty lớn lớn đã khẳng định VinOasis là tuyển lựa không hề nhỏ cho tour du lịch MICE tại Phú Quốc”, đại diện công ty giao lưu.

Những tiện ích 5 sao để cho Team bulilding tại VinOasis Phú Quốc  - 6

VinOasis Phú Quốc đang tạo hình lịch trình khuyễn mãi thêm MICE “Tiếp lửa đam mê – Thành công mở lối tại VinOasis”. Theo đó, khách hàng được giảm 30% giá phòng và 35% chuyên dịch vụ họp hành. Ngoài ra, VinOasis được áp dụng chính sách lôi cuốn tặng một đêm phòng cho 15 phòng đã thanh khoản giao dịch, tối đa tặng 5 đêm không thu tiền cho mỗi đoàn. Khách hàng được dùng thử trọn gói 4 quyền lợi với gói phòng ngủ, gói chơi nhởi, ẩm thực và họp hành. Những chuyên dịch vụ đi kèm không thu tiền gồm teambuilding tại bãi biển riêng, 2 giờ không thu tiền cho gala dinner, tiệc trà, treo banner và backdrop.

Thành Dương  

Thông tin về lịch trình MICE tại VinOasis Phú Quốc

SĐT: 1900 63 6699

Email: [email protected]

Chi tết lịch trình xem ở đây. 

Sưu Tầm: Internet