Khách mua căn hộ Florence Mỹ Đình được du lịch Hàn Quốc

Chủ đầu tư túi tiền Phục Hưng Holdings cho biết đang tiến hành chính sách bán sản phẩm với nhiều khuyến mại hấp dẫn. Theo đó, trong giai đoạn từ thời điểm hiện tại đến khi hết ngày 31/5, khách mua hộ cả gia đình Florence Mỹ Đình sẽ nhận ngay du lịch Hàn Quốc trị giá 30 triệu đồng và voucher 10% cho gói đầy đặn nội thất bên trong. 

Ngoài ra, chủ đầu tư túi tiền vẫn giữ chính sách thanh toán linh hoạt cho khách hàng đề xuất bổ trợ về kinh tế tiền bạc với tầm lãi suất vay 0% lên đến hơn cả 12 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng. Khách hàng rất cũng có thể hưởng mức chiết khấu lên đến hơn cả 6% giá trị hộ cả gia đình. 

Cơ hội du lịch Hàn Quốc khi mua hộ cả gia đình Florence Mỹ Đình - 1

Căn hộ tại dự án bđs Florence Mỹ Đình. 

Tọa lạc ngay tại trước mặt tuyến phố lớn, số 28 Trần Hữu Dực, Florence Mỹ Đình nằm trên khu vực chính giữa các làn đường huyết mạch. Cư dân dự án bđs rất cũng có thể dịch chuyển dễ dàng đến các lãnh thổ quan trọng của thành thị, hoặc ra ngoài Hà Nội mau chóng qua con đường vành đai 3. 

Dựa án được xúc cảm từ bóng giáng kết cấu hạ tầng thời kỳ Phục Hưng, khởi phát tại thành thị Florence (Italy). Các nhà kết cấu hạ tầng đã lập trình kiến thiết Florence Mỹ Đình gần y hệt như một bức hình tiết đa sắc, rất nổi bật là gam sắc trắng của toà nhà 25 tầng hình chữ Z. Thiết kế toàn khu đối xứng qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong, những đường gờ phào và trụ cột chạm khắc hoa lá cổ điển, công trạng.

Bên cạnh đó, hộ cả gia đình Florence Mỹ Đình sử dụng nội thất bên trong của đông đảo nhãn hiệu bom tấn trên đất trời: Hafale, Grohe, Paragon, Panasonic chỉ tiêu châu Âu. Dự án Florence bao gồm nhiều kiểu dáng diện tích hộ cả gia đình từ 75m2 đến 124m2 gồm hộ cả gia đình 2 đến 4 phòng nghỉ, phù phù hợp với nhu cầu của từng cả gia đình.

Chủ đầu tư túi tiền dành hơn 60% diện tích cho cây trồng và đường xá bảo hiểm an toàn không khí lành mạnh cho dân sinh. Nhiều hữu ích như bể bơi sáng dạ, khu yoga ngoài bất chợt, khối hệ thống gym chỉ tiêu nước ngoài, spa cao cấp, trường mầm non chỉ tiêu nước ngoài… cũng có thể thỏa mãn và đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của dân sinh. Theo đại diện chủ đầu tư túi tiền, tại Florence, đề tài bình yên cho dân sinh cũng chính là 1 trong những vài các yếu tố được ưu tiên lớn số 1.

Florence Mỹ Đình nằm ở trong lãnh thổ có cơ sở hạ tầng đầy đặn. 

Florence Mỹ Đình nằm ở trong lãnh thổ có cơ sở hạ tầng đầy đặn. 

Thời gian tới, Phục Hưng Holdings cho biết sẽ tung ra bộ sưu tập hộ cả gia đình VIP SkyView mang bóng giáng Itlalia với sắc màu trang nhã và nội thất bên trong cao cấp. Những hộ cả gia đình đó đều nằm trên những tầng lầu lý tưởng tại dự án bđs, tận dụng điểm mạnh tối đa ánh sáng bất chợt để bộc lộ ở 1 địa chỉ sống các hình thức giải trí cho các cả gia đình. 

“Chúng tôi hy vọng khách hàng vừa tuyển chọn được hộ cả gia đình ưng ý, vừa có du lịch Hàn Quốc để hưởng thụ một mùa lễ đặc biệt ý nghĩa”, đại diện chủ đầu tư túi tiền giao lưu. 

Thành Dương 

Thông tin tỉ mỉ dự án bđs:

Hotline : 091 815 2828

Adress Địa chỉ: Văn phòng đại diện nhà mẫu, số 28 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam từ liêm, Hà Nội.

Trang Website https://florencemydinh.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/florencemydinh.com.vn/

Sưu Tầm: Internet