Khai Sơn Town đảm bảo tiến độ thi công

Theo chủ đầu tư, toàn khu Khai Sơn Town vẫn đang bảo hiểm an toàn tiến trình lập trình, trong số đó, khu Town 1 đã hoàn mỹ phần thô sơ và sẽ lắp kính, ban công vào thời điểm tháng 2/2019 còn Town 6 và Town 7 đã sơn hoàn mỹ mặt phí ngoài, tiến tới khởi công phần tiểu cảnh. Town 5 và Town 8 đã hoàn mỹ và sẽ sớm cất nóc. Tại Town 2, Town 3 và Town 4, chủ đầu tư khởi công, đang triển khai móng cọc và xây bể chứa nước.

polyad

Các người công nhân đang khởi cthổ thần viên cái nôi dự án Khai Sơn Town.

Song song với sự lập trình shophouse, chủ đầu tư Khai Sơn cũng tích cực khởi công hệ thống tiện ích nội khu, giúp tăng cường thêm giá trị mỗi căn shophouse cho chủ nhân. Công viên cái nôi rộng hơn 8.500m2 của dự án đang hoàn mỹ đài phun nước và đang triển khai rải cỏ xanh. Khuôn viên dự án hiện đã và đang được trồng cây trái và dự kiến, sau Tết Nguyên Đán 2019, Khai Sơn Town sẽ đạt được diện mạo mới.

Theo nhận định của CenLand, việc tiến trình dự án được khởi công nhanh nhanh, nhất là hoàn mỹ khuôn viên dự án như khuôn viên, đường nội khu… sẽ là các nhân tố quan trọng giúp tăng cường thêm giá trị cho từng căn shophouse nơi đây.

“Những dự án có quy hoạch khuôn viên, giá trị của bđs nhà đất cũng cao hơn 20% so với những dự án khác. Nếu được triển khai lập trình, khuôn viên sẽ thêm vào đó 30% cho giá trị cho mặt hàng nội khu hoặc phụ cận”, đại diện CenLand cho biết.

Khai Sơn Town triển khai các khuyễn mãi thêm vào cho những khách hàng mua nhà tại.

Khai Sơn Town triển khai các khuyễn mãi thêm vào cho những khách hàng mua nhà tại.

Để biết ơn và tri ân khách hàng, ngày 20/1, Công ty Cổ phần Khai Sơn đã phối cùng Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ tổ chức triển khai chương trình biết ơn và tri ân tại khách sạn Pan Pacific (số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội), dành tặng hàng tỷ đồng cho khách hàng.

Tất cả khách hàng tham dự sự kiện được bốc thăm trúng thưởng iPhone X trị giá 22 triệu đồngồng và nhận câu đối chúc Tết theo đề nghị kiến nghị. Tất cả khách hàng đã mua mặt hàng Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill sẽ đạt được cơ hội nắm giữ 50 heo vàng trị giá 5 chỉ vàng. Riêng 15 khách số một tiên mua thành đạt nhà mặt phố Khai Sơn Town hàng ngày 20/1 còn nhận thêm 1 heo vàng trị giá 50 triệu đồngồng và sổ dành dụm tương đương với 0,5% giá bán nhà mặt phố trước thuế.

35 khách số một tiên thanh toán thành đạt tại Khai Sơn Town và Khai Sơn Hill (tính từ thời điểm ngày 20/12/2018) sẽ đạt được cơ hội nhận một xe Mercedes C200; 8 xe SH 125i và 10 iPhone XS. Chương trình bốc thăm sẽ diễn ra sau Tết Nguyên Đán 2019.

Huệ Chi

Liên hệ: Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand). Hotline: 088.6060.979. Trang web: cenhomes.vn/portfolio/khai-son-town/

Sưu Tầm: Internet