Kosmo Center tung ưu đãi dịp đầu năm

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Westlake View – chủ đầu tư giá cả dự án chào bán 19 lô sàn dịch vụ thương mại Kosmo Center với chủ trương bán sản phẩm gợi ánh nhìn gồm: tặng thêm 2% độ quý hiếm món đồ; tặng voucher 5% lúc mua thêm hộ dân sống tại tòa Novo và Centro hoặc nhận tặng thêm lãi vay 0% lên đến cả 70% độ quý hiếm lô dịch vụ thương mại. Chương trình được áp dụng đến ngày 30/7 trong năm này.

Kosmo Center là 1 trong số dự án hộ dân sinh sống thời thượng tiêu biểu ở cương vực Tây hồ Tây bởi sở hữu 1 trong những cùng theo với tận dụng:

Vị trí đắc địa

Nằm ở trên cao đại lộ Xuân La (quận QUẬN TÂY HỒ), Kosmo Center có kết nối trực tiếp tới khu Ngoại giao đoàn, khu đô thành Tây hồ Tây quy hoạch ăn nhập đã đi được vào hoạt động. Mật độ cư dân đông và có kha hơi nhiều dân cư cư dân quốc tế, đẳng cấp nên sức tiêu thụ sắm và chọn lọc và dịch vụ ở đấy là lớn nhất. Lô dịch vụ thương mại nằm ở khối đế 3 tòa tháp Metro, Centro và Novo nên phù đúng theo với mọi ai muốn đầu tư giá cả kinh doanh, kinh doanh.

polyad

Kosmo Center sở hữu địa thế đắc địa cương vực phía Tây hồ Tây – nơi chiếc rốn nườm nượp mới của Thủ đô Hà Nội.

Đây cũng là cương vực có cơ sở vật chất cơ sở vật chất giao thông ăn nhập, các có ích ngoại khu tầm cỡ, Tây hồ Tây sẽ trở thành chiếc rốn mới của Thủ đô Hà Nội. Mới đây, thành thị Hà Nội kiểm duyệt chỉ giới đường đỏ tuyến hành trình nối đường Đỗ Nhuận thuộc phía Đông Bắc khu đoàn ngoại giao với tuyến hành trình Xuân La bề dài khoảng 170m, quy mô mặt cắt theo đường ngang 30m bao trùm toàn khu dự án hi vọng đây được xem là địa điểm sầm uất của cương vực. Dự án cũng kết nối dễ ợt đến những cương vực chiếc rốn phố Cổ, gợi ánh nhìn 1 lượng lớn khách thăm hỗ tương trong ngày.

Theo chủ đầu tư giá cả, cương vực QUẬN TÂY HỒ Tây cũng là nơi tập kết lượng lớn khách quốc tế, dân cư cư dân thời thượng, nhiều trường đào tạo quốc tế, mặt bằng giá cho thuê cao hơn nữa khi đối chiếu với cương vực trên mặt khoảng 30%. “Với địa thế chiếc rốn ở trên cao đại lộ, vỉa hè và hiên chạy dài dịch vụ thương mại rộng thoáng, đấy là địa điểm thích đúng theo để khai thác kinh doanh, kinh doanh”, chủ đầu tư giá cả nói.

Sản phẩm độc đáo

Các lô dịch vụ thương mại tại dự án có diện tích linh hoạt từ 58m2-214m2; lập trình sẵn sáng dạ theo chiều đa mọi chức năng phù đúng theo với hơi nhiều mô hình kinh doanh không giống nhau. Phần trần lập trình sẵn cao, khiến mặt bằng siêu thị nhà hàng sáng sủa, có chức năng dễ ợt sắp đặt, trang hoàng theo nhiều kiểu. Vỉa hè và hiên chạy dài rộng có bãi đỗ ôtô nên dễ ợt cho chuyện kinh doanh, kinh doanh.

Kosmo Center có bãi để xe rộng, giúp sức cho chuyện ghé thăm hay di dời đều dễ ợt. Tất cả các khách thăm bên ngoài và cả khách sống ở các tòa hộ dân sinh sống phía trên đều có chức năng tiếp cận các siêu thị nhà hàng nhanh nhanh.

polyad

Sàn dịch vụ thương mại Kosmo Center có con số có giới hạn với một9 lô.

Với hệ thống có ích nội khu đẳng cấp như rạp chiếu phim giải trí phim; khu nhà trẻ quốc tế; phân khu thể dục… sẽ gợi ánh nhìn 1 lượng lớn khách hàng là cư dân tại và cương vực phụ cận. Khu Tây hồ Tây là nơi có độ củng cố người dân cơ học lớn, nhiều chuyên gia quốc tế sinh sống và làm công việc nên lời xin lưu trú và sở hữu hộ dân sinh sống, dịch vụ khi đến đây khá đáng kể.

Số lượng hạn chế

Toàn dự án Kosmo Center có 19 lô dịch vụ thương mại. Theo nghiên cứu và dò xét từ chủ đầu tư giá cả, nhờ địa thế gần hồ Tây, món đồ dịch vụ thương mại tại dự án được thử nghiệm là bình an và tác dụng hơn khi đối chiếu với những kênh đầu tư giá cả khác trên thị phần.

Chị Tâm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) giao lưu, QUẬN TÂY HỒ Tây là thị phần có tiềm năng. Nơi đây có cơ sở vật chất, quy hoạch ăn nhập, dễ ợt cho chuyện di dời tới trường bay quốc tế Nội Bài lại tập kết nhiều đối tượng người dùng khách hàng giàu sang và khách quốc tế. Do đó, lời xin cho thuê để khai thác ngành hàng dịch vụ, bán buôn là lớn nhất.

“Với chủ trương tặng thêm lãi vay 0%, tính ra các tháng có chức năng thu từ 30-50 triệu vndồng, trong cỡ 6-8 năm đã được kĩ năng thu hồi vốn”, vị khách này nói.

Thanh Thư

Thông tin can hệ:

Số dế yêu: 0901 839 666

Trang web: https://cenhomes.vn/portfolio/kosmo-tay-ho/

Sưu Tầm: Internet