Lan Rừng ra mắt condotel hạng sang tại Phước Hải

Thị trấn Phước Hải thuộc huyện Ðất Ðỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu, cách Tp Tp Hcm khoảng 90 phút và TP Vũng Tàu 30 phút tài xế. Đây đang là 1 trong những số điểm đến hấp dẫn của đa số nhà ngân sách chi tiêu và khách tour du lịch bởi vẻ nguyên sơ của 1 vùng biển xanh cát vàng. Phước Hải một làng chài lâu lăm, nổi tiếng với tương đối nhiều bãi cát vàng và bãi đá nhiều hình dạng.

Nhiều hành khách cho biết, điều đó thỏa mãn được đòi hỏi nghỉ ngơi hiện thời, dùng thử cuộc sống cây lá bỗng dưng, thái bình trong những kỳ nghỉ mát cuối tuần ngắn hạn. Tuy nhiên, đông đảo đều muốn làm một không gian nghỉ ngơi hào nhoáng và thuận tiện lúc không nhiều giả dụ chẳng hề ý muốn nói là rất ít ban ngành lưu cư trú tại Phước Hải thỏa mãn được.

Nắm bắt thực lực và cơ hội này, chủ ngân sách chi tiêu Lan Rừng Resort cho trình làng dự án căn hộ cao ốc thời thượng nghỉ ngơi hạng thời thượng tọa lạc tại làng chài Phước Hải. Đây là dự án được nhìn nhận nắm giữ vị trí độc đáo với lưng tựa núi Minh Đạm, mặt hướng biển Phước Hải. Mỗi căn hộ cao ốc thời thượng nghỉ ngơi là 1 trong những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp châu Âu, vừa hướng ra phía biển xsiêu anh hùng phóng, vừa hướng ra phía ngọn núi Minh Đạm oai phong.

Dự án nắm giữ vị trí độc đáo với lưng tựa núi Minh Đạm, mặt hướng biển Phước Hải.

Dự án nắm giữ vị trí độc đáo với lưng tựa núi Minh Đạm, mặt hướng biển Phước Hải.

Khách tour du lịch đến nghỉ ngơi lúc sắp tới đây sẽ có cơ hội khám phá cuộc sống của đông đảo tổng dân sinh làng chài, tận mắt quan sát nét đẹp công lao đời thường của ngư dân như bơi thuyền thúng, đánh bắt cá hải sản buổi rạng đông. Nhiều người cho là, đây sẽ là nhiều phần tử đem đến dùng thử độc đáo, khó quên cho hành khách.

Thêm vào chỗ này, cơ sở hạ tầng đường xá giữa dự án này với các vùng phụ cận được kết nối thuận tiện. Khách tour du lịch có công dụng dịch chuyển đến đây từ Tp Tp Hcm trải qua cao tốc Tp Tp Hcm – Long Thành – Dầu Giây sau 90 phút tài xế. Lan Rừng Resort Phước Hải cũng chỉ cách trường bay Lộc An 10 phút tài xế, thích thích phù hợp với các tour du lịch nghỉ ngơi ngắn hạn cuối tuần.

Căn hộ nghỉ ngơi cá tính riêng châu Âu, hữu dụng 5 sao

Không chỉ gây ấn tượng với vị trí đẹp, Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải còn ăn được điểm bởi nét đẹp tới từ cá tính riêng thiết kế châu Âu thời thượng cùng hữu dụng 5 sao hiện đại, thỏa mãn mọi đòi hỏi của gia chủ căn hộ cao ốc thời thượng.

Với phương châm xây dựng tại một địa điểm resort hào nhoáng và đẳng cấp, chủ ngân sách chi tiêu Lan Rừng Resort đã thẳng thừng ngân sách chi tiêu vào cá tính riêng thiết kế dự án. Theo đó, tất cả dự án được tham vấn kiến thiết bởi Graham Taylor Designs – đơn vị kiến thiết cá tính riêng thiết kế nổi tiếng. Thương hiệu này được điều hành bởi nhà tham vấn kiến thiết cá tính riêng thiết kế nổi tiếng Graham Taylor, một thành viên của Hiệp hội kiến thiết Hoàng gia Anh. Điều này đem đến nét đặc sắc trong cá tính riêng kiến thiết, thể hiện dấu ấn của đông đảo lâu đài cá tính riêng thiết kế châu Âu cổ kính.

Với gam màu cơ bản là xanh dương và trắng, mọi người cho biết dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải hiện thị lên như một cung điện long lanh xa hoa nhưng vẫn giữ được được hình tiết thanh trang, sắc sảo, phù thích phù hợp với trang điểm của xứ hành khách và nhà ngân sách chi tiêu Việt. Mỗi căn hộ cao ốc thời thượng nghỉ ngơi hay nhà biệt thự biển đều được bày vẽ tiến hành xong đồ đạc trong nhà thời thượng, nhập cảng 100% từ các brand name nổi tiếng trên ngoài nước.

Thiết kế châu Âu hào nhoáng, sắc sảo với đồ đạc trong nhà nhập cảng từ các brand name nổi tiếng.

Thiết kế châu Âu hào nhoáng, sắc sảo với đồ đạc trong nhà nhập cảng từ các brand name nổi tiếng.

Ngoài cái nhìn cây lá bỗng dưng bao bọc, resort còn được trang bị khối hệ thống bể bơi tràn có diện tích lên đến 600m2, với khối hệ thống xử trí nước mưu trí, đảm bảo an toàn bình yên cho sức khỏe. Sau những chốc lát vui đùa dưới dòng nước xanh mát, cả gia đình và bạn thân có công dụng cùng nhau dùng thử những ăn tối ngon và hào nhoáng tại siêu thị nhà hàng Smugglers, thưởng thức tinh hoa siêu thị nhà hàng của Việt Nam và ngoài nước hoặc các hình thức giải trí cùng các hữu dụng nội khu khác như khu vui chơi giải trí, spa, chiếc rốn dịch vụ thương mại, phòng gym…

Cam kết doanh số hấp dẫn

Ở giác kinh độ doanh, khách hàng có công dụng nắm giữ căn hộ cao ốc thời thượng nghỉ ngơi tiến hành xong đồ đạc trong nhà với mức ngân sách chi tiêu từ 2,3 tỉ đồng. Bên cạnh đó, chủ ngân sách chi tiêu còn đề ra cam kết doanh số lên đến 12% trong thập niên 20 năm. Với 80% căn hộ cao ốc thời thượng được xuất kho trong lứa tuổi ngắn, chủ ngân sách chi tiêu Lan Rừng Resort cho biết đang tiếp theo đây lứa tuổi hai với 126 căn hộ cao ốc thời thượng nghỉ ngơi và 8 căn nhà biệt thự biển.

Với những với lợi thế cạnh tranh đối đầu vượt trội hiện có, dự án resort hạng thời thượng hiếm hoi này tại vùng biển Phước Hải kỳ vọng sẽ trở nên điểm trung ương cho các nhà ngân sách chi tiêu trong lứa tuổi sắp đến. Với những với lợi thế cạnh tranh đối đầu vượt trội hiện có, dự án resort hạng thời thượng hiếm hoi này tại vùng biển Phước Hải kỳ vọng sẽ trở nên điểm trung ương cho các nhà ngân sách chi tiêu trong lứa tuổi sắp đến. Dự án được bảo chứng bởi chủ ngân sách chi tiêu Lan Rừng Resort với tay nghề kinh nghiệm thống trị thống trị khách sạn 20 năm và đơn vị du học đơn vi phân phối chiến lược Thủ Thiêm Real – đơn vị tham vấn và môi giới bất cử động sản sự đáng tin cậy, đã thành công với tương đối nhiều dự án BĐS nghỉ ngơi tại Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM

Vũ Hoàng

Thủ Thiêm Real – đơn vị tham vấn và phân phối độc quyền dự án Lan Rừng Resort & Spa Phước Hải. SĐT: 0868.223.223

Sưu Tầm: Internet