Nhiều đối tác lớn quản lý, khai thác dự án The Coaster Estate

Lễ ký kết phù hợp tác tác chi tiêu, thay đổi, cai trị và khai thác dự án The Coastar Estate vừa diễn ra tại khu cao điểm thăm quan nghỉ ngơi Coastar Ho Tram, Long Hải, tỉnh T.BÀ RỊA VŨNG TÀU, trong số đó có cam đoan giữa Công ty TNHH Ánh Sao với Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm và Sailing Club Leisure Group.

Đại diện các bên ký kết phù hợp tác.

Đại diện các bên ký kết phù hợp tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm (TTReal) hoạt động trong các ngành nghề tham mưu, quảng bá và phân phối các dự án bđs nhà đất cao ốc và nghỉ ngơi. TTReal hiện có hệ thống 10 sàn giao dịch với trên 300 bộ phận nhân lực hoạt động rộng rãi TP HCM, Hà Nội, Vũng Tàu và các bờ cõi lân cận.

Sắp tới, công ty du học kế tiếp đây phát huy các hoạt động về nghiên cứu và nói rõ, mở mang hệ thống sàn giao dịch, cung cấp biện pháp cai trị tổng thể và toàn diện, gắn vào công nghệ thông tin vào hoạt động cai trị, lãnh đạo cũng như đoái hoài khách hàng.

Dự án The Coaster Estate.

Dự án The Coaster Estate.

Trong khi ấy, Sailing Club Leisure Group là một trong trong các số trong các thương ảnh hưởngn lý cai trị số một Đông Nam Á với không ít dự án đẳng cấp. Chủ chi tiêu The Coastar Estate kỳ vọng sự phù hợp tác đó sẽ đóng góp phần giúp dự án gợi ánh nhìn hành khách và trở thành một đôi khu nghỉ ngơi số một tại Việt Nam.

The Coastar Estates là dự án khu cộng đồng nghỉ ngơi cao cấp với kiến thiết mang  hình hài phương Tây. Nằm ngay trước mặt đường sát biển Lộc An – Bình Châu tập kết nhiều quy phù hợp nhiều khu resort, khách sạn đơn giản cao cấp tại Hồ Tràm, hành khách đơn giản đi đến bãi biển và các tiện ích công cộng như sân chơi golf tiêu chuẩn nước ngoài hay khu mua sắm và chắt chiu ngoài bất chợt.

The Coaster Estate được cai trị theo tiêu chuẩn nước ngoài.

The Coaster Estate được cai trị theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Dự án có quy mô 21,1 hecta thậm chí cho có 123 biệt thự nghỉ ngơi cao cấp (42 căn The Willows và 8một căn The Waterfront) cùng 185 hộ cả gia đình khách sạn. Khu biệt thự nghỉ ngơi cao cấp với điểm nhất là màu xanh bao bọc và cảnh quan bất chợt ấn tượng chiếm khoảng 60% diện tích quy hoạnh toàn khu. Mỗi biệt thự nghỉ ngơi cao cấp được làm thay đổi với vườn cửa rộng thoáng, bể bơi tây riêng và khoảng không sinh hoạt tràn khắp.

Toàn bộ hộ cả gia đình Coastar Estates đều được lập trình sẵn ngay cái nôi của hiệp hội, bao bọc xung quanh là hệ thống ban ngành hạ tầng tây riêng. Sắp tới, dự án sẽ có nhận thêm sân chơi golf thứ hai và khu mua sắm và chắt chiu đẳng cấp nhằm phục vụ hành khách.

Tâm Anh

Liên hệ: Đơn vị tư ván và phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất Động Sản Thủ Thiêm. Email: [email protected] Hotline: 0899 223 223

Sưu Tầm: Internet