Novaland đặt mục tiêu doanh thu 18.000 tỷ đồng

Lãi ròng 2018 tăng gần 60%

Trước thềm đại hội đồng cổ đông, Tập đoàn Novaland báo cáo định kỳ kinh doanh năm 2019. Theo đó, vai tiền đạo tư vấn du học đặt phương châm doanh số là một8.000 tỷ đồng và doanh số sau thuế 3.300 tỷ đồng, vượt theo lần là lượt một7,7% và 0,7% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Tại đại hội, công ty lớn cũng trở nên trình hậu quả kinh doanh năm 2018 với doanh số thuần ở tại mức15.290 tỷ đồng, tăng 31% so với năm 2017 và doanh số sau thuế đạt 3.267 tỷ đồng, cao hơn nữa 58% so với hậu quả đạt được năm 2017.

Tổng con số nhà dân giao trả và ghi sẽ có được doanh số trong những năm 2018 là 4.589 căn, tăng 28% so với năm 2017, trong số ấy góp sức số 1 là các dự án bđs The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar và Wilton Tower… Tuy vậy, vai tiền đạo tư vấn du học đã gặp một đôi khắc nghiệt khách quan trong công đoạn hoàn mỹ pháp luật, kéo đến con số giao trả cho khách hàng thấp hơn so với định kỳ. Doanh nghiệp vẫn có thời gian sống khoảng hơn 1.000 món đồ, tương đồng khoảng 6.400 tỷ đồng chưa ghi sẽ có được doanh số năm 2018. Khoản đó sẽ góp sức vào tổng doanh số của công ty lớn trong quý tiếp đến.

Trong năm 2018, Novaland có 2 buổi lễ đáng chú trọng là ban hành 240 triệu USD trái phiếu chuyển đổi giá niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng Khoán Singapore (SGX) và 150 triệu USD cổ phần theo mô hình top-up. Tổng độ quý và hiếm lên tới 390 triệu USD.

Credit Suisse (Singapore) – công ty đóng sức ảnh hưởng là bên tham vấn và thu xếp chính cho đợt huy động vốn này nhận định, với địa vị là nhà đi lên ngất sản số một ở thị phần tp tp hcm, Novaland được những nhà đầu tư túi tiền quốc tế đánh giá là có sức ảnh hưởng lớn đến báo cáo ra cương quyết mua của khách hàng trung lưu. Credit Suisse đánh giá với thanh khoản huy động vốn mang tính chất chất bước đột phá này cùng rất quỹ đất nằm ngay phần các địa thế độc đắc, Novaland đã trang bị cho việc tăng trưởng sau đây ở một đôi nền kinh tế thị trường tài chính năng động nhất ngoài nước.

“Đây là một trong những số chứng minh cho câu chuyện nguồn vốn có tiềm lực mẽ của cô ýng ty và tương lai đi lên của thị phần nguồn vốn Việt Nam”, đại diện Credit Suisse gặp gỡ.

Đẩy mạnh mảng ngất sản cao điểm nghỉ ngơi và dịch vụ cao điểm

Trong trong những năm gần đây, cao điểm Việt Nam có những bước đi lên nhảy vọt, với tốc độ tăng trưởng 30-40% mỗi năm. Việt Nam vào bản kê các nhà nước có tốc độ tăng trưởng cao điểm nhanh nhất ngoài nước và thắng cuộc châu Á. Dự kiến năm 2019, toàn quốc sẽ đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế.

Hòa cùng khuynh hướng đó, Novaland tiếp tục tiến hành chiến lược đi lên lứa tuổi 2, tập hợp vào ngành nghề chủ lực là ngất sản ở phân khúc thị phần trung cao gồm ngất sản để ở, đô thành vệ tinh và đại đô thành cao điểm nghỉ ngơi. Với quỹ đất hiện có là khoảng 2.700ha, ngất sản nhà chung cư chiếm 25%, ngất sản cao điểm nghỉ ngơi chiếm 75%. Kế hoạch lứa tuổi tới cũng rất được chỉnh sửa và mở mang theo nguồn quỹ đất này cũng giống nhu muốn của thị phần.

Cụ thể, với mảng ngất sản để ở, doanh nghiệp tiếp tục tập hợp đi lên tại thị phần tp tp hcm và các độ rộng hoạt động giải trí đô thành vệ tinh. Dự kiến năm 2019, vai tiền đạo tư vấn du học sẽ <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website google xyz”> Giới thiệu khoảng 4.500 món đồ nhà dân, nhà phố, biệt thự thời thượng… và giao trả khoảng 5.900 món đồ.

Ở mảng ngất sản cao điểm nghỉ ngơi, Novaland đã có lần và đang tung ra 3 nhãn hiệu đính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld. Công ty dự định <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website google xyz”> Giới thiệu thêm khoảng 2.000 món đồ để đầu tư túi tiền như nhà phố nghỉ ngơi, biệt thự thời thượng nghỉ ngơi, nhà phố thương mại (shophouse)…

“Mô hình đó được hi vọng sẽ tạo hình khuynh hướng đầu tư túi tiền ngất sản nghỉ ngơi sinh lợi lâu dài trong trong những năm tiếp đến”, đại diện công ty lớn gặp gỡ.

Phối cảnh dự án bđs Novaworld Phan Thiết.

Phối cảnh dự án bđs Novaworld Phan Thiết.

Giới thiệu dự án bđs NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld – 1 trong những 3 nhãn hiệu ngất sản cao điểm nghỉ ngơi của Novaland – là mô hình đô thành cao điểm nghỉ ngơi giải trí có quy mô từ là một00ha trở lên. Thương hiệu có những hình thức lưu trú giàu có như nhà phố – biệt thự thời thượng nghỉ ngơi, khách sạn, resort, nhà phố thương mại… cùng giàu có mô hình khu vui chơi và giải trí, giải trí thời thượng và các dòng khu vui chơi và giải trí khuôn viên đề tài, vườn quốc gia hoang dại (safari), sân golf…

Mỗi cụm NovaWorld đi theo một đề kinh tế tài chính, tạo điểm nhấn tây riêng và độc đáo cho cao điểm tại những địa phương đi lên. Trong lứa tuổi tới, Novaland sẽ <a href="http://dichvuseo01.xyz/gioi-thieu/" title=" Giới thiệu dịch vụ seo website google xyz”> Giới thiệu dự án bđs NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận), NovaWorld Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu).

Trong đó, NovaWorld Phan Thiết tọa lạc tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, có quy mô 1.000ha. Dự án có giàu có những món đồ để đầu tư túi tiền như nhà phố, biệt thự thời thượng nghỉ ngơi, shophouse với mức nhìn hướng ra quang cảnh biển.

Nhà mẫu NovaWorld Phan Thiết

Phối cảnh biệt thự thời thượng mẫu NovaWorld Phan Thiết.

Dự án còn lắng đọng hơn 1.000 tiện ích giải trí giai tầng như 2 sân golf 18 lỗ chỉ tiêu quốc tế, được tối ưu và vận hành thi công bởi lịch sử một thời golf ngoài nước – Greg Norman; cụm chiếc rốn huấn luyện và đào tạo dáng thể thao theo chỉ tiêu quốc tế 220ha; cụm khu vui chơi và giải trí khuôn viên đề tài, khu vui chơi và giải trí khuôn viên nước, vườn quốc gia petting zoo; khu khu vui chơi và giải trí khuôn viên biển (beach club) 16ha; khu phức đoàn kết giải trí – chiếc rốn thương mại – chiếc rốn hội nghị – khách sạn; chợ nông phẩm truyền thống…

Lộc An

Sưu Tầm: Internet