Officetel Southgate Tower hướng đến khách hàng doanh nhân trẻ

Nhiều chuyên gia nhận định, đối với giới thương gia, một số trong những ưu ái lớn nhất trong công tác lựa chọn nơi an cư là địa thế, tính kết nối giao thông với các cương vực nội ô. Bên cạnh đó, nơi họ sống và làm công việc phải có 1 cách đầy đủ hữu dụng để tối tân toàn diện và tổng thể về ý thức, thể chất, học vấn.

Anh Đặng Minh Ánh, thương gia 35 tuổi hiện sở hữu một hộ dân Quận 3, THÀNH PHỐ TP HCM cho biết khi chọn nơi sống là hộ dân, anh khphan xuân yêu cầu diện tích quy hoạnh lớn mà yêu cầu đủ tiện dung, dự án bđs toạ lạc địa thế tiện dung, nơi sống thoáng đãng. 

Trong khi ấy mặc dầu có điều kiện kèm theo kinh tế, nhưng ba năm nay, anh Dương Quốc Nam, thương gia 32 tuổi vẫn thuê nhà vì căn nguyên chưa tìm được nơi an cư lý tưởng. “Tôi muốn tìm một dự án bđs toạ lạc tiện dung đi lại, lập trình sẵn thông bùi đức minh, hào bóng và phù vừa lòng với lời xin của tôi”.

Nhằm có thể đáp ứng và mãn nguyện lời xin làm công việc và sinh sống của khách hàng là thương gia trẻ, nhiều chủ kinh phí tối tân các dự án bđs ngất xỉu sản loại hình, diện tích quy hoạnh, mức giá giàu sang. Một trong những dự án bđs gợi ánh nhìn sự quyên lòng trên thị phần chi tiêu và sử dụng là Southgate Tower tọa lạc ở trên cao đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, THÀNH PHỐ TP HCM.

Southgate Tower hứa hẹn trở nên nơi an cư phù vừa lòng cho thương gia trẻ/

Southgate Tower hứa hẹn trở nên nơi an cư phù vừa lòng cho thương gia trẻ/

Tọa lạc trên diện tích quy hoạnh hơn 5.000m2 cùng phía trên mặt trước đường Nguyễn Thị Thập, dự án bđs Southgate Tower gồm hai block 29 tầng, cung ứng hơn 600 hộ dân và officetel ngay trong khu dân số – thương mại chuyên dịch vụ hiện hữu đông đúc của cương vực Nam Sài Gòn. 

Cư dân dự án bđs được hưởng lợi nhờ tiến độ tối tân, đầy đủ ban ngành hạ tầng mau mau trong cương vực này với nhiều công trình lập trình sẵn trung ương, hứa hẹn đưa thị phần chi tiêu và sử dụng ngất xỉu sản cương vực tiếp đến bứt phá song tương lai. Southgate Tower toạ lạc địa thế chiến lược của khu Nam, hưởng trọn vẹn các hữu dụng cấp cao trong cương vực, sở hữu hữu dụng vượt trội. hứa hẹn sẽ là điểm an cư, kinh phí phù vừa lòng với giới thương gia nội địa, quốc tế.

Dự án cung ứng ba loại mặt hàng gồm hộ dân và officetel, xếp đặt hài hòa có mặt một dân cư học vấn có sự liên hiệp. Đây là điểm hứa hẹn gợi ánh nhìn các nhà kinh phí, khách hàng là chủ doanh nghiệp.

Riêng officetel có diện tích quy hoạnh từ 31-52 m2 với trần cao tới 4,5m, gấp đa số lần lập trình sẵn thông lệ với lối lập trình sẵn thông bùi đức minh, đón trọn độ sáng tự dưng với khung kính cao 3,6m, phù vừa lòng vừa làm công sở vừa làm nơi lưu trú. Phân khu hộ dân với diện tích quy hoạnh các căn 2, 3 phòng ngủ từ 63-100m2 tươi sáng, tràn lan, xếp đặt đồ phía bên trong hài hòa, là chỗ an cư phù vừa lòng cho những gia đình thương gia trẻ.

Dự án do Đất Xanh Premium phân phối độc quyền. Nhà mẫu đã rút cục tại sảnh căn hộ cao ốc cấp cao lớn Grand Riverside, 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, THÀNH PHỐ TP HCM. Điện thoại: 0934362727 - 0912208877.  Trang web: www.southgatetower.vn.

Dự án do Đất Xanh Premium phân phối độc quyền. Nhà mẫu đã rút cục tại sảnh căn hộ cao ốc cấp cao lớn Grand Riverside, 278-283 Bến Vân Đồn, Quận 4, THÀNH PHỐ TP HCM. Điện thoại: 0934362727 – 0912208877.  Trang web: www.southgatetower.vn.

Mặt khác, nhằm chuyên được sử dụng cho lời xin giao lưu, kết nối, tối tân công danh và sự nghiệp cho dân số, dự án bđs gắn vào nhiều hữu dụng công sở như sảnh lễ tân tràn lan, ăn uống tối tân, khoản không gian làm công việc chung với đầy đủ đủ phòng họp,  thiết bị cấp cao…

Khu hộ dân lập trình sẵn theo lối mang dư âm thiết kế châu Âu thuộc những đường chỉ nét tinh xảo và ấn tượng, chiều lòng khách hàng ưa chuộng lối sống năng động, có gu make up và nghệ thuật quái đản. Nội khu còn nhận thêm các hữu dụng, cảnh sắc chú tâm quan trọng make up như khu vườn lập trình sẵn mang dư âm cung điện hoàng gia châu Âu, cảnh đường phố huê hồng, bảo tàng nghệ thuật…

Với kim chỉ nam tối tân một dự án bđs trở nên nơi tổ vừa lòng của dân cư thương gia trẻ, chủ kinh phí Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Hồng Hà hứa hẹn Southgate Tower sẽ trở nên một khu an cư có thể đáp ứng và mãn nguyện lời xin sống và làm công việc, kết nối, giao lưu học vấn trong dân cư.

Nam Anh

Sưu Tầm: Internet