Sun Group ký kết hợp tác với Nhà Đại Phát

Nội dung hợp đồng tái khẳng định sự đoái hoài hiệp tác bền vững và kiên cố lâu dài giữa Sun Group và công ty phân phối Nhà Đại Phát. Đồng thời lật lại một chặng đường mới trong đổi thay các không động đậy sản của tập đoàn Sun Group đến với thị phần tiêu dùng kênh qua đối tác chiến lược phân phối chính thức Nhà Đại Phát. Nhờ đó khách hàng rất có thể tiếp cận nguồn thông tin chính hiệu hơn từ đối tác chiến lược phân phối phân phối. 

Sau sự kiện ký cam kết tại Continental Sai Gon Hotel, Nhà Đạt Phát sẽ phân phối các dự án bđs tiếp theo đó của Sun Group bật nguồn từ Nam Phú Quốc.

Tập đoàn Sun Group ký cam kết hiệp tác với Nhà Đại Phát 

Đại diện Sun Group và Nhà Đại Phát bên nhau ký cam kết hiệp tác chính thức.

Bà Huỳnh Thị Uyên Phương, Phó Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản S-Land, thành viên tập đoàn Sun Group khẳng định, sự đoái hoài hiệp tác giữa Sun Group và Nhà Đại Phát được lập trình dựa trên căn cơ của sự tin tưởng, chuyên khoa và tìm hiểu khách hàng. 

“Sun Group chạy thử cao tầm quan trọng của Nhà Đại Phát với trên 10 năm kinh nghiệm trong các nghành nghề phân phối không động đậy sản. Đối tác sẽ có được cùng rất tận dụng trong công tác thấu hiểu đòi hỏi của các khách hàng cao cấp và những nhà đầu tư chi phí chuyên khoa trên thị phần tiêu dùng”, bà Huỳnh Thị Uyên Phương nói. 

Tại sự kiện, ông Hoàng Đức Dũng, Giám đốc Công ty Nhà Đại Phát khẳng định được xem là công ty bổ trợ đắc lực, cùng Sun Group lập trình một thị phần tiêu dùng không động đậy sản đổi thay, thỏa mãn được đòi hỏi nhiều nhất của khách hàng.

Tập đoàn Sun Group ký cam kết hiệp tác với Nhà Đại Phát  - 1

Nhà Đại Phát với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh phân phối vực không động đậy sản, nổi bật là phân khúc cao cấp.

“Nhà Đại Phát luôn chú ý đòi hỏi của khách hàng, công đoạn hậu mãi sau thanh toán. Mỗi nhân sự của cô ấyng ty luôn truyền đạt đúng đắn những giá trị trong từng mặt hàng đến với khách hàng”, vị này nhấn mạnh thêm.

Nhà Đại Phát là đối tác chiến lược phân phối mở màn khối hệ thống phân phối không động đậy sản của Sun Group về doanh số trong quý 2 trong năm này giành danh hiệu “Đại lý điển hình” với doanh số nghìn tỉ đồng.

Trước đó, nhà Đại Phát cũng đồng hành cùng Sun Group qua các dự án bđs như Sun Premier Village Primavera, Boutique Shophouse Melodia, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Kem Beach Resort.

Bên cạnh những dự án bđs không động đậy sản mà Sun Group đang triển khai tại Nam Phú Quốc, Nhà Đại Phát sẽ tiếp theo là đối tác chiến lược phân phối chính thức phân phối các dự án bđs sắp trình làng trong quý iv trong năm này như các dãy shophouse tại Bãi Kem. 

Sun Group tìm hiểu thêm đến là tập đoàn trong các nghành nghề đổi thay các dự án bđs nghỉ dưỡng, quy tụ chơi nhởi giải trí và không động đậy sản cao cấp. Trong độ tuổi qua, Sun Group liên hoàn hiệp tác với những danh xưng số một ngoài nước như WATG, Darkhouse Architecture, HBA, nhà hơi hướng gây dựng Bill Bensley gây dựng các dự án bđs lớn khắp toàn nước.

Thành Dương 

Thông tin chi tiết: Công ty TNHH Địa Ốc Nhà Đại Phát, đối tác chiến lược phân phối không động đậy sản chính thức của tập đoàn Sun Group. SĐT: 0911 068 068. Website

Sưu Tầm: Internet