Tập đoàn CEO vào Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín

Đại diện Tập đoàn CEO cho thấy, giải thưởng khẳng định nỗ lực cho doanh nghiệp trong trong thời điểm qua, hướng đến mục tiêu biến thành tập đoàn quang trọng nhất trong các ngành nghề không cử động sản.

Sau 17 năm hoạt động giải trí, Tập đoàn CEO lấy không cử động sản và không cử động sản nghỉ ngơi là hai trong số 5 ngành kinh doanh mũi nhọn, cởi mở và lành mạnh đầu tư đổi mới các vùng đất hoang sơ thành những khu đô thị phức vừa lòng, lắng đọng du lịch thăm quan đạt chuẩn nước ngoài… Hiện, tập đoàn nắm giữ chuỗi 16 dự án không cử động sản không cử động sản tại các tỉnh, thành phố trên đất nước.

Tập đoàn CEO vào Top 1 chủ đầu tư không cử động sản uy tín

Tập đoàn CEO được vinh danh Top 1 chủ đầu tư không cử động sản Việt Nam uy tín.

Là một vài nhà đầu tư lớn tại hội chợ Phú Quốc, Tập đoàn CEO có 3 khu nghỉ ngơi 5 sao mang nhãn hiệu nước ngoài đã đi được vào hoạt động giải trí tại quần đảo Ngọc là Novotel Phu Quoc Resort, Novotel Villas, Best Western Premier Sonasea Phu Quoc. Các dự án không cử động sản cung cấp hơn 1.500 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao cho hội chợ du lịch thăm quan.

Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO cũng cung cấp ra hội chợ gần 1.000 món đồ mái ấm phố chuyên dịch vụ thương mại và nhà biệt thự tại 2 dự án không cử động sản khu đô thị trong điểm cương vực phía Bắc. Đó là Sunny Garden City (Sài Sơn, Hà Nội) và phân kỳ 2-3 dự án không cử động sản River Silk City – Sông Xanh (thành phố Phủ Lý, Hà Nam).

Doanh nghiệp hướng đến mục tiêu năm 2021 đạt một triệu m2 sàn lập trình sẵn, cung cấp 3.000-5.000 buồng nghỉ ngơi tại các tỉnh, thành phố trên đất nước. Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO sẽ hội tụ nguồn lực chính cho dự án không cử động sản tại Vân Đồn (Quảng Ninh), trang bị sẵn sàng đón quý khách vào lắng đọng du lịch thăm quan nghỉ ngơi Sonasea Vân Đồn Harbor City.

Với quy mô 358ha tại xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Sonasea Vân Đồn Harbor City là dự án không cử động sản khu lắng đọng du lịch thăm quan nghỉ ngơi, đổi mới ăn khớp các món đồ lưu trú, vui chơi giải trí, thư giãn theo mô hình “All in One” – mọi trải nghiệm trong 1 điểm đến chọn lựa thư giãn đẳng cấp.

Trong trong năm này, Tập đoàn CEO sẽ triển khai và trình làng hội chợ phân khu mái ấm phố chuyên dịch vụ thương mại Singapore Shoptel. Tuyến phố du lịch thăm quan sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị với sự sinh ra của những quán café view vịnh Bái Tử Long hay các chuyên gia hàng ăn uống quán ăn hào nhoáng, các hoạt động giải trí thư giãn trên khu phố đi bộ… Dự kiến, Singapore Shoptel sẽ có chính thức mở bán vào quý II/2019.

Tập đoàn CEO vào Top 1 chủ đầu tư không cử động sản uy tín - 1

Tổ vừa lòng du lịch thăm quan nghỉ ngơi Sonasea Vân Đồn Harbor City có quy mô 358ha do Tập đoàn CEO đầu tư tại Quảng Ninh.

Doanh nghiệp đang dầnng bước hoàn mỹ vừa lòng phần Sonasea Vân Đồn Complex, tạo nền tảng gốc rễ chuyên dịch vụ cho du lịch thăm quan Vân Đồn bức phá. Đây là khu nghỉ ngơi quy mô hơn 1.000 phòng trước mắt trên trái đất được làm chủ bởi tập đoàn làm chủ khách sạn tăm tiếng Accor dưới mô hình “3 nhãn hiệu 1 điểm đến chọn lựa đẳng cấp 5 sao” bao gồm Pullman, Novotel Suites và Ibis Style.

“Tập đoàn sẽ kế tiếp đầu tư vào không cử động sản nghỉ ngơi tại các địa phương vững mạnh du lịch thăm quan lớn như Phú Quốc, Quảng Bình, Nha Trang, tp cần thơ… đổi mới và kinh doanh các món đồ không cử động sản đưa lại doanh thu ổn định như vô cử động sản đô thị – nhà tại, không cử động sản văn phòng”, điều khiển doanh nghiệp khẳng định.

Top 1 chủ đầu tư không cử động sản Việt Nam uy tín là các thành tích nghiên cứu và dò hỏi đơn lập của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Theo ban tổ chức triển khai, các thành tích nghiên cứu và dò hỏi và trao giải được lập trình sẵn dựa trên nguyên lý khoa học cùng 1 cách tiếph quan.

Bảng xếp hàng đánh giá theo năng lượng trung tâm tài chính, uy tín truyền thông online, dò hỏi chuyên gia trong ngành, dân sinh đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn về mức độ hài lòng với những món đồ, chuyên dịch vụ không cử động sản. Các doanh nghiệp còn được dò hỏi về thực trạng hoạt động giải trí, số lượng dự án không cử động sản, tiến trình chuyển giao… trong thời điểm 2018-2019.

Tâm Anh

Sưu Tầm: Internet