The Sapphire Residence Hạ Long kỳ vọng trở thành điểm nhấn tại Quảng Ninh

Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, tạo nên vào thời điểm cuối năm 2017, The Sapphire Residence Hạ Long được hứa hẹn sẽ khiến đổi mới đối với căn hộ cấp cao cấp cao. Dự án mang mang dư âm nghỉ dưỡng bên Vịnh Thiên Đường đang lấn sân vào qui trình bàn trả, dự định triển khai xong vào thời điểm cuối năm 2018.

Năm 2018 khắc ghi nhiều cột mốc lưu niệm với không động đậy sản địa ốc Hạ Long chung lại và khu vực Bến Đoan nói riêng. Tiêu biểu, cuối năm 2017, Bến Đoan đón dự án bđs The Sapphire Residence, một trong số khu nhà cấp cao hạng A trước mắt tại Quảng Ninh. Tháng 5, tin tức chính thức về dự án bđs thế kỷ Hầm Cửa Lục gợi ánh nhìn chú tâm quan trọng của các chuyên gia đầu tư từ Hà Nội, Hải Phòng và 1 số ít tỉnh phụ cận. Tháng 9, đường bao biển, cảng Hòn Gai và các dự án công trình hạ tầng hạ tầng giao trải trọng đại của thành phố được lan rộng ra. Tháng 12 tới, trường bay Vân Đồn chính thức lấn sân vào hoạt động.

Nằm sát vịnh kỳ quan, The Sapphire Residence Hạ Long còn là một khu nhà cấp cao hạng A trước mắt tại Quảng Ninh.

Nằm sát vịnh kỳ quan, The Sapphire Residence Hạ Long còn là một 1 trong số trong số những khu nhà cấp cao hạng A trước mắt tại Quảng Ninh.

Cuối tháng 10 vừa mới qua, hãng hiệu 5 sao tiếng tăm ngoài nước Best Western Premier đưa ra quyết định dựng chân lại tại Bến Đoan. Giới kỹ sư nhận định, sự kiện đó đã khắc ghi 1 năm đổi mới của không động đậy sản địa ốc khu vực, cùng theo đó tạo nên đa tác dụng cởi mở lên The Sapphire Residence.

Theo giới không động đậy sản địa ốc, trong thập niên gần đây, các khách hàng bắt đầu bật nguồn có thiên hướng tìm kiếm những mái ấm vừa được sở hữu lâu dài, vừa có các chức năng nghỉ dưỡng tiện lợi như khách sạn 5 sao.

Toạ lạc tại số 1 Bến Đoan, nằm bên cạnh bờ biển và sở hữu ánh nhìn bao quát ra vịnh, The Sapphire Residence nhằm thâu tóm thiên hướng và mãn nguyện mong mỏi này.

Chủ đầu tư cho biết, ánh nhìn vượt trội, vị trí đắc địa bộc lộ nhiều ưu thế cho The Sapphire Residence. Cùng với tin tức chính thức về quy hoạch Hầm Cửa Lục, Bến Đoan được hứa hẹn là “tâm ngọc” mới của Hạ Long. Với sự góp mặt của The Sapphire Residence, các kỹ sư cũng đoán trước về thực lực tăng giá của khu vực này.

Cuối tháng 10 vừa mới qua, DOJI Land ký kết thích hợp tác với thương tác dụngn lý khách sạn tiếng tăm ngoài nước Best Western, tạo nên dự án bđs nghỉ dưỡng mang thương tác dụngn lý 5 sao Best Western Premier ngay cạnh The Sapphire Residence.

Theo tin tức từ đại diện thay mặt chủ đầu tư, Best Westerm Premier Sapphire Ha Long thực tiễn là thời gian hai của dự án bđs The Sapphire Residence. Theo quy hoạch ban sơ, cả hai toà tháp sẽ nhận được lập trình biến thành không động đậy sản địa ốc căn hộ cấp cao.

Cụm dự án bđs tại số 1 Bến Đoan, Hòn Gai của Dojiland.

Cụm dự án bđs tại số 1 Bến Đoan, Hòn Gai của DOJI Land.

Chủ đầu tư cũng cho biết, nhằm cắt giảm mật độ dân ở lâu dài, cùng theo đó phát huy thực lực đổi mới của Bến Đoan, toà tháp thứ hai được vỡ hoang thành khu nhà cấp cao nghỉ dưỡng.

“Điều này không những có lợi trong công chuyện đưa Bến Đoan bước thêm một bước tiến mới trên bản vẽ tour du lịch mà còn phải bộc lộ nhiều giá trị thực tiễn cho gia chủ căn hộ cấp cao”, chủ đầu tư nhận định.

Với các khách mua The Sapphire Residence cho mục chi tiêu và sử dụng để tối ưu mái ấm thứ hai (second home), việc vỡ hoang cho mướn trong tiến trình không sử dụng sẽ biến thành tiện lợi, tiện lợi hơn do căn hộ cấp cao nằm trong tâm điểm tour du lịch của thành phố. Giá trị của căn hộ cấp cao được đoán trước sẽ tăng tỷ suất thuận với cái giá đất Bến Đoan và tốc độ đổi mới của tour du lịch Hạ Long.

 The Sapphire Residence đang dần dần lấn sân vào tầm khoảng triển khai xong kết thúc.

 The Sapphire Residence đang dần dần lấn sân vào tầm khoảng triển khai xong kết thúc.

The Sapphire Residence hướng đến khoảng trống sống nghỉ dưỡng, trang trọng và đẳng cấp. Chủ đầu tư cho hay, khu vực ngay cạnh là những đoàn khách quốc tế đến từ mọi vị trí trên ngoài nước. Từ ô khung cửa sổ, dân ở cũng đều phải rất có thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhịp vận động mỗi ngày của tour du lịch Hạ Long. Bên cạnh sự náo nhiệt, thì sự riêng lẻ, độc lập vẫn được bảo quản nhờ khối hệ thống an ninh ba lớp.

The Sapphire Residence đang lấn sân vào tầm khoảng bàn trả cho khách hàng cuối tháng 11. “Hành trình về ở một địa điểm đô thành tại đường bao biển Bến Đoan biến thành độngên lam ngọc quí báu của Thành phố được xem là câu truyện đáng chú ý của Hạ Long tương lai lâu lăm tới”, chủ đầu tư hứa hẹn.

Phạm Vân

Chi tiết tin tức về dự án bđs hướng đến thêm tại:

Hotline: 0969 69 59 68

Trang Website http://thesapphire.dojiland.vn/

Đơn vị tư vấn và quản lí bán hàng: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Nhật Minh Land, Đất Xanh Quảng Ninh.

Sưu Tầm: Internet