Tiềm năng đầu tư vào Marina Riverside bên sông Nhật Lệ

Nằm giữa 2 con sông nổi tiếng Nhật Lệ và Lệ Kỳ, Marina Riverside được quy hoạch và hiện đại trên khu đất rộng hơn 43 hecta, dự án bất cử động sản còn nắm giữ coi như tương đối nhiều các tiện ích nội khu ăn nhập, hiện đại. Theo chủ đầu tư SPM Invest, ba mẫu nhà được lập trình tại khu đô thành là biệt thự sân vườn ven sông, biệt thự cạnh bên và mái nhà và phố chuyên dịch vụ thương mại.

Vị trí hướng ra dòng Nhật Lệ xinh đẹp cho ra với tận dụng ưu điểm cho Marina Riverside.

Vị trí hướng ra dòng Nhật Lệ xinh đẹp cho ra với tận dụng ưu điểm cho Marina Riverside.

Chủ đầu tư cho thấy: “với mọi khách hàng đang tìm kiếm một mái nhà ngay tại TP Đồng Hới có ngân sách vừa phải và cuộc đời sung túc, thì Marina Riverside được nhìn nhận là 1 trong sự chắt lọc vừa lòng lý. Ngoài sử dụng cho mục đích căn hộ, mỗi phòng biệt thự, mái nhà và phố chuyên dịch vụ thương mại trong của dự án bất cử động sản cũng khá thực lực để buôn bán đẻ lãi”.

Hệ thống tiện ích được đầu tư ăn nhập

Để tạo điều kiện sống thỏa sức và thân mật cho quần chúng, chủ đầu tư cho lập trình hệ thống tiện ích nội khu đa dạng. Trong đó, tiện ích xanh là điểm kì khôi hút khách nhất với mọi dải cây trái cho ra công viên tràn ngập bóng mát với mọi cảnh đường phố rợp bóng mát, thảm thảm cỏ mướt, những khóm hoa tỏa nắng rực rỡ, khu chơi nhởi trẻ nhỏ ngập độ sáng. Tất cả đưa lại một bức tranh ngẫu nhiên đúng cho dự án bất cử động sản.

Bên trong Marina Riverside còn được thêm sự ra đời của môi trường học tập liên cấp Chu Văn An hiện thời đang được đưa vào hoạt động giải trí, mang lại môi trường xung quanh giáo dục tốt nhất cho các quần chúng nhí tại Marina Riverside.

Điểm nhấn cho ra sự cực thịnh cho dự án bất cử động sản là sự ra đời của trung tâm chuyên dịch vụ thương mại – khách sạn 5 sao tại tòa nhà cao tầng liền kề trong dự án bất cử động sản, chuyên để dùng sức tiêu thụ sắm chắt lọc trong ngày và hiện đại kinh tế tiền vàng cho quần chúng. Với mô hình xoắn ốc, mỗi khối diện tích của tòa nhà đều được hưởng trọn gió mát từ sông Nhật Lệ và độ sáng hồng ngoại từ phía biển Đông. 

Nhờ được đầu từ ăn nhập về chuyên dịch vụ, Marina Riverside nắm giữ bể bơi bốn mùa hiện đại, phòng gym, rạp chiếu phim phim, spa, bến du thuyền các tầng lớp. Khu hình treo tườngg thể dục với hơi nhiều sân chơi sự đối chiếu như: bóng chuyền, đá bóng, bóng rổ, còn được thêm phòng rèn dũa dưỡng sinh riêng của các người cao tuổi,… có thể đáp ứng mọi lời xin rèn dũa chuyên sâu sức mạnh mẽ của quần chúng.

Ngoài ra, quán ăn ven sông, bờ kè được chủ đầu tư chính sách sử dụng đá ngũ sắc, vừa tạo cảnh sắc đẹp mắt vừa tạo sự yên lòng cho quần chúng và du khách.

Marina Riverside có thể hòa hợp ngoại khu tiện lợi

Không chỉ đề nghị thiết địa thế độc đắc, Marina Riverside còn nằm trong giáo khu quần chúng đông và gần đồng loạt các trung tâm nơi công cộng. Cư dân sẽ không mất quá đáng thơi gian để di dời tới các địa điểm như phòng khám, cửa hàng, bãi biển, môi trường học tập, sân bay, nhà ga, khu công nghiệp.

Dự án nằm ngay đoạn mở màn cửa ngõ vào TP Đồng Hới bằng đường biển.

Dự án nằm ngay đoạn mở màn cửa ngõ vào TP Đồng Hới bằng đường biển.

Để củng cố cơ hội kết nối hạ tầng đường xá, cảnh đường phố 36m kế bên dự án bất cử động sản lúc này cũng đang được mau lẹ hoàn mỹ. Và khi hệ thống hạ tầng được kết nối hoàn chỉnh, nối sát với cầu Nhật Lệ 2 phía ra biển sẽ đưa đến lại cái nhìn xanh trải dài cho dự án bất cử động sản, mở lại những cơ hội đầu tư về sau.

Nhằm hỗ trợ thông tin về Marina Riverside tốt nhất đến khách hàng, Đất Xanh Bắc Miền Trung được xem là công ty hỗ trợ hiện đại dự án bất cử động sản trong khâu tư vấn. Đây cũng chính là văn phòng thứ 4 của công ty này chỉ với sau một năm hiện đại. 

Văn phòng bán sản phẩm tại Quảng Bình đã sẵn sàng để chuyên để dùng lời xin của khách hàng.

Văn phòng bán sản phẩm tại Quảng Bình đã sẵn sàng để chuyên để dùng lời xin của khách hàng.

Thành Dương 

Thông tin can dự: 

Văn phòng Đất Xanh Bắc Miền Trung 

Hotline 0964 551 888 / 0931 992 123 

Sưu Tầm: Internet