Xuân Thành Paradise Golf & Resort – dự án nghỉ dưỡng mới tại Bắc Trung Bộ.

Nhận định về tiềm năng bất cử động sản nghỉ ngơi ở Việt Nam, các kỹ sư bất động sản nhà đất cho rằng phân khúc thị phần đó được hầu hết tiềm năng tối tân. Hàng triệu lượt khách thăm quan nội địa và quốc tế mỗi năm kéo đến nhu muốn cao về biệt thự, khách sạn, đó chính là động lực để nhiều dự án bất cử động sản tiếp tục được đầu tư chi tiêu. 

polyad

Hà Tĩnh là 1 trong những trong những số trong những thị phần tiềm năng nhờ nắm giữ đường bờ biển dài.

Theo Hội Môi giới bất cử động sản Việt Nam, bên cạnh những thị phần lâu năm như Nha Trang, Đà Nẵng, Việt Nam còn nhiều thị phần thăm quan mới nổi, tiềm năng khác.

Khu vực Bắc Trung Bộ với những bãi tắm biển dài, nguyên sơ đang là mảnh đất nền được hầu hết doanh nghiệp phá hoang. Trong đó, dự án Xuân Thành Paradise Golf & Resort gợi ánh nhìn được hầu hết sự quyên lòng của khách hàng. Dự án tọa lạc tại bãi tắm biển Xuân Thành (Hà Tĩnh), một vài bãi tắm biển đẹp tại phạm vi hoạt động giải trí Bắc Trung Bộ. Từ thành phố Vinh (Nghệ An), khách hàng chỉ mất 15 phút di dời đến dự án.

Các mặt hàng tại Xuân Thành Paradise Golf & Resort giàu có và đa dạng trong phân khúc thị phần nghỉ ngơi, thăm quan. Bao gồm biệt thự, căn ngay cạnh, sân golf, trường đua… Dự án có thể mãn nguyện và đáp ứng giàu có và đa dạng những nhu muốn giải trí thư dãn ngay tại một điểm mà không luôn phải đi xa.

polyad

Bể bơi trong những phòng biệt thự sẽ đem lại sự riêng lẻ cho chủ gia đình.

Dự án nắm giữ 158 căn biệt thự biển (450 m2 – 630 m2), 201 biệt thự golf (350 m2 – 600 m2), 14 căn biệt thự vườn (350 m2 – 380 m2), 186 căn ngay cạnh (100 m2 – 110 m2) trong quần thể rộng hơn 120ha. Tất cả đều được gia công theo mang âm hưởng miền nhiệt đới, góc nhìn thoáng rộng hướng biển và hoa cỏ bất chợt.

Xuân Thành Paradise Golf & Resort được chủ đầu tư chi tiêu thiết kế lên tới 60 hữu dụng phụ trợ. Nổi bật nhất là sân golf 18 lỗ và trường đua chó đầu tiên tại Hà Tĩnh, khách sạn 5 sao, trường học, chiếc rốn y tế, khu dịch vụ hữu dụng… có thể mãn nguyện và đáp ứng mọi nhu muốn của khách hàng.

polyad

Cùng với sân golf 18 hố, trường đua chó là điểm rất đặc biệt hữu dụng đặc biệt tại dự án.

Chủ đầu tư chi tiêu Xuân Thành Paradise Golf & Resort đang tiến hành lịch trình mua mặt hàng với không ít ưu đãi như khách hàng được ngân hàng bổ trợ giới hạn trong mức giải ngân cho vay cho vay tối đa 65% giá trị mặt hàng (cho dù có VAT). Ngân hàng bổ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng thứ nhất tính từ lúc lúc giải ngân cho vay. Khách hàng không mất phí thanh toán nợ nần trước hạn, ân hạn nợ gốc 12 tháng và hưởng ưu đãi lãi suất 18 tháng.

Đặc biệt, khách hàng có hộ khẩu Nghệ An và Hà Tĩnh mua mặt hàng tại dự án sẽ có chiết khấu thêm từ 20-30 triệu một căn. Khách mua càng nhiều thì chiết khấu càng lớn.

Thành Dương 

Thông tin dự án:

Web: http://xuanthanhparadise.com.vn

Call: 086 961 8777 – ‎093 778 3204

Sưu Tầm: Internet